Cách chọn màu chăn ga gối cho người mệnh kim hợp phong thủy?

Xu hướng căn nhà hợp phong thủy  được chủ nhân dần dần chú trọng. Từ nội thất cho tới cách bày trí đồ đạc và kỹ lượng hơn chút chính là chiếc phòng ngủ. Vậy với chăn ga gối đệm mệnh kim thì nên chọn màu nào cho hợp? Bài viết này sẽ trả lời giúp bạn.

 

1.Tại sao phải chọn chăn ga gối đệm phù hợp với màu sắc phong thủy?

 

 Màu sắc trong phong thủy là vô cùng quan trọng vì nó có thể cân bằng và hỗ trợ điều hòa âm dương cho số mệnh từng người. Đặc biệt những cặp đôi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân cần để ý kỹ vấn đề này. Khi chọn mua chăn ga gối đệm cưới phải phù hợp với mệnh của cả hai vợ chồng.

 

Chọn màu chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh kim

Sở dĩ cần chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình sẽ giữ cho gia đình vui vẻ thoải mái và luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Vì thế bạn cần phải biết sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh, tuổi theo phong thủy để cuộc sống của bạn và gia đình đươc thuận buồm xuôi gió.


2. Quy luật phong thủy thời hiện đại là gì?


Dựa vào thuyết ngũ hành âm dương thì có 5 yếu tố gồm: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chúng có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau, cụ thể là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Và ngược lại: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 

Khi bạn biết vận dụng điều này vào cuộc sống hàng ngày một cách hợp lý sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia đình. Hãy là một người vận dụng sáng tạo phong thủy vào cuộc sống sao cho phù hợp nhất.

 

Dựa vào quy luật âm dương mà chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của người mệnh kim.

3.Màu nào hợp với người mệnh kim khi mua chăn ga gối đệm?


Đây là một vài kiến thức về màu sắc tương sinh tương khắc về phong thủy cho người mệnh kim:


+ Màu tương sinh hợp cho người mệnh kim: Theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim. Vì thế, bạn nên sử dụng chăn ga gối đệm có màu nâu đất hoặc màu vàng hoàng thổ.  

+ Màu tương khắc với người mệnh kim: Nếu vợ hoặc chồng của bạn mạng kim thì nên tránh những màu như: màu hồng, màu đỏ vì những màu này có thể gây hỏa. Theo ngũ hành thì  mệnh hỏa khắc kim.


+ Màu sắc tốt nhất cho người mệnh kim: là màu vàng, trắng, những gam màu sáng và những  màu ánh kim vì màu trắng là màu dành cho người mệnh kim. Bạn cũng có thể kết hợp với các màu nâu, màu vàng đan xen với màu của nội thất trong gia đình như: rèm - chăn - drap - gối - đệm rẻ, hay trang phục hằng ngày.

Màu vàng hoặc trắng của chăn ga gối đệm phù hợp nhất với người mệnh kim

Những màu sắc này sinh vượng cho người mệnh kim nên nó luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ. Thậm chí, nó còn mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Đây là những kiến thức giúp cho người mệnh kim có thể chọn lựa cho mình một bộ chăn ga gối đệm phù hợp. Nắm được điều này, hãy nhanh tay mua ngay cho mình một bộ chăn ga gối đệm có màu sắc phù hợp để mang lại may mắn và cuộc sống bình yên cho gia đình bạn. 

Admin