CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG EVERON THẬT VÀ HÀNG GIẢ

Phân biệt hàng giả, hàng nhái và làm thế nào để tránh mua phải hàng giả ...

Sản phẩm chăn ga gối 
đệm everon thương hiệu Everon của Công ty EverPia tại thị trường Việt nam, đã được đăng ký độc quyền về nhãn hiệu và kiểu dáng sở hữu công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ. Các sản phẩm Everon sử dụng nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận quốc tế về nguồn gốc và tiêu chuẩn chất lượng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số hàng giả và nhái sản phẩm Everon dưới các hình thức sau:

1. Hàng giả: EVERON giả sử dụng nguyên liệu gần giống EVERON thật, có tem mác tương tự như sản phẩm Everon thật, nhưng hàng EVERON giả có chất lượng kém hơn rất nhiều so với EVERON thật, được sản xuất phi pháp bởi các cơ sở gia công nhỏ.

2. Hàng nhái: Sử dụng nhãn hiệu sản phẩm và Logo gần giống nhưng không phải là sản phẩm EVERON của Cty EverPia Vietnam, dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Một số sản phẩm nhái trên biển quảng cáo hoặc trên sản phẩm có đính kèm những kí tự Hàn Quốc.

3. Sử dụng nhãn hiệu EVERON một cách phi pháp. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua các sản phẩm EVERON được bày bán tại các của hàng bán lẻ không thuộc hệ thống phân phối của Công ty.

4. Để chọn được đệm Everon chính hãng quý khách kiểm tra những yếu tố sau:

- Mã vạch sản phẩm: Mỗi tấm đệm Everon hay chăn ga gối Everon đều có mã vạch riêng nên khách hàng kiểm tra cẩn thận sao cho sắc nét và so sánh 2 sản phẩm giống hệt nhau nhưng để chống hàng giả công ty làm 2 mã vạch khác nhau ví dụ như 2 tấm đệm 120*190*9 giống hệt nhau thì có mã vạch khác nhau. Kiểm tra bằng cách vào trang web công ty gõ mã vào nếu ra đúng sản phẩm là chính hãng.

- Bề ngoài bọc góc đẹp sắc nét, vải gấm bọc đúng thời điểm ví dụ những năm trước đệm bông ép Everon được công ty sản xuất có dệt chữ Everon ngoài vỏ nhưng từ năm 2015 bỏ toàn bộ và sản xuất những mẫu vỏ đệm hoa văn mới (mỗi năm một loại để chống hàng giả)

- Vỏ đệm luôn có tem chống hàng giả dán tại hướng dẫn sử dụng và tem kích thước của vỏ đệm gấm, ngoài ra vỏ nilong phải dày dặn khóa vỏ gấm cũng như khóa vỏ nilong đều là khóa có thương hiệu Everon sắc nét

- Khâu quan trọng nhất là kiểm tra ruột đệm khi mở khóa ra nhìn ngay thấy đường cắt nhiệt phải mịn đẹp, mặt đệm phẳng trắng tinh trên có in dấu đỏ ngày xuất kho qua kiểm tra chất lượng đặc biệt là dập dấu thương hiệu Everon chìm sắc nét được đánh số 1,2,3 theo từng tấm đệm.

Xem video chi tiết sau:

 

 

5. Cách chọn chăn ga gối Everon

- Chọn những mẫu có trong Catolog công ty theo từng năm

- Mỗi sản phẩm có mã vạch riêng như đệm Everon ví dụ như 2 vỏ gối giống hệt nhau nhưng có mã vạch khác nhau nhưng có kích thước và tiền bằng nhau

- Mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả dán tại tem kích thước và hướng dẫn sử dụng

Video cách chọn chăn ga Everon chính hãng

Tham khảo các mẫu chăn ga gối đệm everon chất lượng năm 2017 tại Everon Kim Ngưu

Để mua sản phẩm everon chính hãng hãy tới ngay địa chỉ Tổng đại lý Everon 180 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Liên hệ: 024 39726626  -  0914572253
Trân trọng!
Admin