CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG EVERON THẬT VÀ HÀNG GIẢ

Phân biệt hàng giả, hàng nhái và làm thế nào để tránh mua phải hàng giả ...

Sản phẩm chăn ga gối đệm everon thương hiệu Everon của Công ty EverPia tại thị trường Việt nam, đã được đăng ký độc quyền về nhãn hiệu và kiểu dáng sở hữu công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ. Các sản phẩm Everon sử dụng nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận quốc tế về nguồn gốc và tiêu chuẩn chất lượng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số hàng giả và nhái sản phẩm Everon dưới các hình thức sau:

1. Hàng giả: EVERON giả sử dụng nguyên liệu gần giống EVERON thật, có tem mác tương tự như sản phẩm Everon thật, nhưng hàng EVERON giả có chất lượng kém hơn rất nhiều so với EVERON thật, được sản xuất phi pháp bởi các cơ sở gia công nhỏ.

2. Hàng nhái: Sử dụng nhãn hiệu sản phẩm và Logo gần giống nhưng không phải là sản phẩm EVERON của Cty EverPia Vietnam, dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Một số sản phẩm nhái trên biển quảng cáo hoặc trên sản phẩm có đính kèm những kí tự Hàn Quốc.

3. Sử dụng nhãn hiệu EVERON một cách phi pháp. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua các sản phẩm EVERON được bày bán tại các của hàng bán lẻ không thuộc hệ thống phân phối của Công ty.

Tham khảo các mẫu chăn ga gối đệm everon chất lượng năm 2017 tại Everon Kim Ngưu

Để mua sản phẩm everon chính hãng hãy tới ngay địa chỉ 182 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có rất nhiều sản phẩm hot đang chờ đón Quý khách hàng như: ruột chăn Everon, ruột gối Everon. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí.
Admin