Chăn ga chất liệu Tencel của Everon có gì đặc biệt ?
Nếu gia đình bạn đang sử dụng sản phẩm chăn ga gối được làm từ chất liệu Tencel hay bạn nghe đâu đó về chăn ga chất liệu Tencel, nhưng vẫn chưa rõ về vải này. Vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chất liệu vải Tencel là gì ? Hơn nữa, đó là các mẫu chăn ga gối của Everon được làm từ chất vải Tencel có những ưu điểm khác biệt vượt trội hơn so với các chất vải cotton truyền thống.
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng thay đồ
 

1. Chất liệu vải tencel là gì?

 
Như chúng ta được biết, chất liệu Tencel thực chất là tên của loại vải cao cấp với nguồn gốc được lấy từ bột gỗ cây tự nhiên. Chất vải Tencel được sản theo công nghệ Nano hiện đại. Vải này được làm từ những cây thân gỗ xốp với nhiều chất sợi xenlulô bên trong thành phần, có thể kế đến một số loài phổ biến như gỗ của cây bạch đàn và gỗ cây sồi hay sợi tre. Chất liệu Tencel này được ưu chuộng trong mặt ngành may mặc hay chăn ga gối đệm dành cho khách hàng nằm trong phân khúc thị trường cao cấp hơn.
 
Chăn ga gối everon được làm từ chất vải Tencel
 
Chăn ga gối everon được làm từ chất vải Tencel
 

2. Vải chất liệu Tencel có những ưu điểm gì đáng lưu ý?

 
Chất liệu Tencel được biết đến là loại vải  sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác mềm mại và mịn màng, phẳng phiu và thông thoáng  khi tiếp xúc. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với ưu điểm không nhăn, không co sau khi giặc của loại vải này.
 
Không những vậy, chất vải Tencel này còn không hấp thụ nước cứng trong quá trình giặt sẽ tạo cho bề mặt vải của chăn ga cảm giác như không cũ hay biến dạng màu sắc đi . Đồng thời, bạn nên được biết rằng chấ vải Tencel này được lấy từ thiên nhiên, đây là đặc điểm về sự thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe. Chính vì điều đó mà các chăn ga gối được làm từ chất liệu tencel này được ưa chuộng ở các nước phát triển trên thế giới.
 

3. Chăn ga gối được làm từ chất liệu Tencel của Everon có ưu điểm gì?

 
Everon đã ứng dụng chất liệu vải Tencel vào 3 mẫu chăn ga gối đệm 2017. Các mẫu chăn ga này đều mang ưu điểm đặc trưng đó là bạn có thể dễ dàng cảm nhận độ mềm mại và mịn màng cũng như sự thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. 
 
Chăn ga gối cao cấp vải tencel
 
Chăn ga gối vải cao cấp tencel
 
Chắc chắn rằng điểm khách biệt lớn nhất của chất Tencel so với cotton truyền thống đó là không co, không nhăn sau khi giặc. Đồng thời, không gây khó chịu như dính vào cơ thể và cũng không để nước cứng bám giúp vải luôn mới.
 
So với phương pháp truyền thống, Everon đã  sử dụng chất vải 100% cotton cho sản phẩm của mình với 3 các quy cách dệt Twin, Satin và Jacquard ( Gấm ).  Do đó, việc sử dụng chăn ga gối với chất liệu vải Tencel như hiện nay được coi như bước đột phá hoàn toàn mới của nhãn hàng Everon. Với sự đổi mới này hi vọng sẽ mang đến  những sản phẩm chăn ga, gối, đệm chất lượng cao và tốt hơn nữa đến với người dùng trong nước.
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa sổ văn phòng
Admin