Chọn màu chăn ga gối đệm phù hợp với người mệnh hỏa?

Bạn sắp cưới và muốn mua một bộ chăn ga gối cưới thật đẹp và lộng lẫy. Thường thì các cặp đôi mua theo ý thích và không biết rằng màu sắc của chúng sẽ ảnh hưởng tới phong thủy. Vậy với người mệnh hỏa thì chọn chăn ga gối đệm màu nào phù hợp? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

1.Quy luật ngũ hành áp dụng như thế nào vào cuộc sống?

Trong phong thủy cũng có quy luật riêng của nó, chúng có mối liên quan mật thiết với nhau. Từ đó được phân ra làm 2 hệ:

 

+ Ngũ hành tương sinh thì : Hỏa sinh thổ - thổ sinh kim - kim sinh thủy - thủy sinh mộc - mộc sinh hỏa.

+ Ngũ hành tương khắc : mộc khắc thổ - thổ khắc thủy - thủy khắc hỏa - hỏa khắc kim - kim khắc mộc. 

 

Chăn ga gối đệm màu xanh lá cây hợp với người mệnh hỏa

 

Đặc biệt lưu ý về màu của mạng với màu của hành chúng cũng có thể khắc nhau và thậm chí là có thể mang lại vận khí không tốt cho bạn. Chẳng hạn, nếu bạn mạng hỏa thì cũng không nên mua chăn ga màu đỏ nếu không biết chúng có hợp với mạng mình không.

 

2. Bạn đã biết năm nào là năm sinh của người mệnh hỏa?

 

+ Năm 1934, 1994 – Giáp Tuất

+ Năm 1957, 2017 – Đinh Dậu

+ Năm 1926, 1986 – Bính Dần

+ Năm 1935, 1995 - Ất Hợi

+ Năm 1964, 2024 – Giáp Thìn

+ Năm 1948, 2008 – Đinh mão, Mậu Tý

+ Năm 1965, 2025 - Ất Tỵ

+ Năm 1949, 2009  - Kỷ Sửu

+ Năm 1978, 2038 – Mậu Ngọ

+ Năm 1956, 2016 – Bính Thân

+ Năm 1979, 2039 – Kỷ Mùi

 

Nếu sinh vào những năm trên chắc chắn bạn đang mang trong mình mạng hỏa. Vì thế hãy lưu ý khi lựa chọn cho mình một bộ chăn ga gối đệm hợp với mệnh của mình.

 

Chăn ga gối đệm màu xanh không chỉ hợp phong thủy mà còn làm cho phòng ngủ sang trọng3. Người mệnh hỏa có thể dùng các loại chăn ga gối đệm có màu sắc như thế nào?
 

Dựa vào luật tương sinh trong  ngũ hành thì người mệnh hỏa nên dùng màu xanh lá cây. Còn màu có thể hòa hợp với người mệnh hỏa là màu đỏ, cam, hồng, tím. Với ai muốn chế khắc mệnh hỏa có thể dùng màu trắng hoặc vàng (vì hỏa chế khắc được kim).

 
 Màu xanh lá mang lại may mắn và hợp với người mệnh hỏa. Người ta thường tin rằng màu xanh là màu của cây, khi gỗ ở cây cháy có thể sinh ra lửa. Còn muốn kìm chế được mạng kim chỉ có thể dùng hỏa. Đặc biệt, màu trắng của mạng kim rất thích hợp với những người mạng hỏa bị stress.

 

Ngoài ra, có thể dùng màu đỏ, hồng, cam nhưng phải tuyệt đối cẩn thận, nếu quá nhiều năng lượng thì lại nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử…

 

Đây là một số kiến thức về phong thủy, bạn có thể áp dụng vào để mua cho mình một bộ chăn ga gối đệm hợp với mạng. Đặc biệt những người mạng hỏa nên chú ý tới màu sắc khi mua chăn ga gối đệm để cuộc sống gia đình được viên mãn, trọn vẹn.

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay sắm ngay cho gia đình một bộ chăn ga gối đệm hợp phong thủy với tuổi của mình. Chọn cho mình những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. 

Admin