Đệm sóng Everon và đệm bông ép Everon khác nhau như thế nào?
Thương hiệu đệm Everon đã không còn xa lạ với mọi khi nhắc tới sản phẩm chăn ga gối đệm nữa. Để tìm hiểu nhiều hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn đọc cùng chúng tôi trả lời câu hỏi: Sự khác nhau giữa đệm sóng Everon và đệm bông ép Everon? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Tạo nên phòng cưới lãng mạn bằng chăn ga gối đệm Everon
 

1. Đệm sóng Everon

 
- Cấu tạo
Sản phẩm đệm sóng Everon được công ty Cổ Phần Everpia chính thức ra mắt thị trường vào tháng năm 2013.  Đây là dòng sản phẩm đệm Everon được thiết kế 1 mặt gợn sóng và mặt còn lại là mặt phẳng. Chúng có thành phần cấu tạo như sau:
 
Ruột đệm sóng Everon sử dụng bông đặc sản xuất bởi Wonjin Industrial Machinery, Hàn Quốc. Đây là loại bông đặc nổi tiếng của mang thương hiệu Wonjin nổi tiếng của Hàn Quốc. 
 
Sản phẩm làm từ đệm sóng Everon
 
Sản phẩm làm từ đệm sóng Everon
 
Phần vỏ đệm sóng Everon sử dụng vải cotton dệt Jaguard nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vỏ đệm sóng Everon có thể tháo rơi nên dễ dàng giặt sạch bằng máy giặt hoặc giặt tay, có thể giặt bằng bột giặt thông thường.
 
- Ưu điểm
 
Thoáng khí, tuần hoàn máu, nâng đỡ cột sống.
 
Có tính đàn hồi cao, cảm giác êm như được massage.
 
Không bị nún xẹp sau thời gian sử dụng, độ bền cao.
 
Tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng giặt và bảo quản.
 
Tốt cho người già, người có bệnh thấp khớp.
 

2. Đệm bông ép Everon

 
Đặc điểm cấu tạo của đệm bông Everon không khác nhiều so với đệm sóng. Bởi lẽ đệm sóng chính là một phần của đệm bông. Đệm bông ép có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.
 
Đệm bông ép Everon có nhiều ưu điểm
 
Đệm bông ép Everon có nhiều ưu điểm
 
Ngoài những ưu điểm giống như đệm sóng, đệm bông Everon còn có những ưu điểm cho người dùng như sau:
 
Thông thoáng khí, không gây mồ hôi tại điểm da tiếp xúc với đệm.
 
Đêm không phồng phềnh, người nằm nên vẫn giữ mặt phẳng, giữ cho khung xương.
 
Lưu thông tuần hoàn máu cho người sử dụng.
 
Đa dạng mẫu mã lựa chọn.
 
Vải gấm hoa cao cấp không co rút, không phai màu.
 

3. So sánh về giá giữa đệm bông Everon và đệm sóng Everon

 
Tên gọi tuy có phần khác nhau nhưng về bản chất hai loại đệm Everon này cơ bản là giống nhau. Nhưng liệu rằng giá của hai loại đệm này có chênh lệch nhau không? Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ rằng đệm bông Everon sẽ đắt hơn đệm sóng Everon.
 
Câu trả lời là không. Các sản phẩm đệm Everon dù làm từ đệm bông hay đệm sóng đều có giá niêm yết giống nhau. Sản xuất hai loại khác nhau là sở dĩ Everon muốn mang tới nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. 
 
Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích về loại đêm Everon nổi tiếng này. Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được bày bán tại các cửa hàng đệm Everon chính hãng trên toàn quốc. Các bạn có thể tới địa chỉ gần nhất để đặt mua. Để cập nhập thêm nhiều mẫu mã mới của Everon, mời bạn đọc hãy cập nhập thường xuyên. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Everon trong suốt thời gian qua! 
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Chăn ga chất liệu Tencel của Everon có gì đặc biệt?
 
Admin