Mẫu rèm cửa phòng thay đồ
Rèm cửa không chỉ được sản xuất ra chỉ để lắp đặt tại cửa sổ phòng ngủ, cửa chính hay ban công mà rèm cửa con được sử dụng rất nhiều trong các cửa hàng quần áo để làm rèm cửa phòng thay đồ cho khách. Vậy mẫu mã cũng như kiểu dáng của rèm cửa thay đồ có gì khác so với những mẫu rèm cửa khác.
 
Phòng thay đồ tại các shop quần áo tương đối nhỏ và đòi hỏi sự kín đáo khi khách hàng có nhu cầu thử đồ trước khi mua. Không gian phòng thay đồ sẽ được xây dựng ngay trong shop chính vì thế lựa chọn mẫu rèm như thế nào cho phù hợp với không gian và điện tích là một trong những vấn đề chủ cửa hàng cần giải quyết.
 
Sau đây sẽ là một số mẫu thiết kế rèm cửa phòng thay đồ bạn nên tham khảo.
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa sổ văn phòng
 

1. Mẫu rèm cửa phòng thử đồ khung tròn

 
Với diện tích shop nhỏ hoặc vừa thì đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bạn chỉ cần mất một chút không gian trên tường gắn những khung sắt và sử dụng những chiếc rèm cửa để tạo không gian thay đồ cho khách.
 
Rèm cửa có thể kéo ra kéo vào chính vì thế mà chúng không hề chiếm diện tích. Vừa đảm bảo được nhu cầu của khách hàng khi đến shop vừa tạo không gian thoáng mát cho shop.
 
Mẫu rèm cửa phòng thử đồ khung tròn
 
Mẫu rèm cửa phòng thử đồ khung tròn
 
Với kiểu phòng thay đồ sử dụng rèm cửa bạn nên chọn những mẫu rèm cửa dày dặn vì phòng thay đồ luôn là một không gian kín đáo. Thông thường các shop sẽ lựa chọn chất vải dày, trơn đồng màu. Lựa chọn những màu sắc tối màu. Để tăng tính thẩm mỹ cho shop của riêng mình bạn nên lựa chọn những mẫu rèm cửa có màu sắc phù hợp với tông màu của tường hoặc ánh đèn tại shop. 
 
Nếu shop bạn có diện tích vừa, lượng khách hàng lớn bạn có thể nghĩ đến việc đặt thêm một bộ ghế sopha chăn ga gối đệm cao cấp everon để phụ vụ nhu cầu chờ đợi của khách hàng.
 
Nhưng cũng có một số shop lại sử dụng rèm cửa như những vách ngăn, ngăn cách các phòng thay đồ lại với nhau. Rèm cửa tạo nên nhiều phòng thay đồ nhỏ khách nhau. Với cách sử dụng này tuy không gian nhỏ nhưng lại không bị khó chịu, thiếu không khí khi thay đồ
 

2. Mẫu rèm cửa phòng thử đồ khung ngang

 
Rèm cửa thay đồ khung ngang là kiểu thiết kế phục vụ cho những shop có nhu cầu xây dựng nhiều phòng thay đồ trong cùng một không gian. Có thể là những tấm rèm cửa sử dụng thay cho các cánh cửa bằng chất liệu khác hoặc có thể là sử dụng giống như những vách ngăn cách giữa các phòng thử đồ khác nhau.
 
Mẫu rèm cửa phòng thử đồ khung ngang
 
Mẫu rèm cửa phòng thử đồ khung ngang
 
Với mỗi một kiểu phòng thử đồ nào thì màu sắc rèm cửa cũng như cách lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn lựa thật kỹ từ màu sắc cho đến kiểu rèm sao cho phù hợp với không gian của shop.
 
Tại những cửa hàng lớn có thể bạn xây dựng khu thử đồ riêng nhưng đối với một số shop có diện tích vừa và nhỏ thì điều đó là không thể. Giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này chính là, lựa chọn rèm cửa thay cho việc xây dựng phòng thay đồ. Vừa kín đáo mà không chiếm diện tích. Khi cần sử dụng thì kéo ra còn khi không dùng có thể kéo vào tiết kiệm không gian cho shop.
 
Với mỗi một kiểu dáng chúng ta sẽ có một không gian shop khách nhau. Bạn đã tìm ra cho mình mẫu thiết kế rèm cửa nào thích hợp chưa? Kiểu khung tròn hay kiểu khung ngang. Với bất kỳ kiểu nào bạn cũng nên nghiên cứu thật kỹ dựa theo vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng tại shop của chính mình nha. Chúng tôi chúc bạn buôn bán thuận lợi.
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ tại Hải Phòng
Admin