Tại sao giá chăn ga gối Everon vải cotton rẻ hơn vải gỗ sồi?

 

Với phương châm “luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng” hãng chăn ga gối Everon trong năm 2017 đã bổ sung thêm nhiều chất liệu vải mới trong bộ sưu tập của hãng. Ngoài chất liệu vải cotton như trước thì loại vải mới được Everon sử dụng là vải chất liệu gỗ sồi.

Đây là một trong những loại vải chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên giống như cotton hay vải sợi tre. Tuy nhiên, nếu chúng ta để ý đến giá của sản phẩm Everon đưa ra năm 2017 thì sẽ thấy giá của chất liệu vải cotton cũ sẽ rẻ hơ giá của sản phẩm chăn ga gối sử dụng bằng chất liệu gỗ sồi này.  Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá đó. Hãy cùng Everon tìm hiểu vì sao giá của bộ chăn ga gối với chất liệu mới bằng gỗ sồi lại đắt hơn giá của chất liệu vải cotton truyền thống nhé.

1. Tìm hiểu ưu điểm của vải gỗ sồi sử dụng cho mẫu Everon 2017

 

Modal Fabric là tên tiếng anh của chất liệu vải gỗ sồi.

 

Đây là loại vải được chế biến, chiết xuất từ gỗ sồi. Gỗ sồi có rất nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày, nó là loại gỗ quý được trông lâu năm mới được thu hoạch. Vì vậy, trong ngành công nghiệp đệt may thì gỗ sồi được sử dụng để chiết xuất thành vải. Loại vải này có đặc điểm nổi trội là bề mặt vải mềm mại, mịn màng, thoáng mát và thấm hút mồ hôi rất tốt. Chính vì những ưu điểm nổi trội và là loại gỗ quý mà chất liệu vải này đã và đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Chăn ga gối everon chất liệu gỗ sồi

 

2. Sự ưu việt của vải gỗ sồi so với vải cotton.

 

Cả hai loại vải gỗ sồi và vải cotton đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, so với chất liệu vải cotton thì chất liệu vải gỗ sồi có một số ưu điểm vượt trội hơn như: có khả năng chống nhăn, khả năng chống co rút và đặc biệt loại vải này có khả năng ngăn các khoáng chất trong nước bám vào bề mặt vải như nước cứng. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà trong suốt quá trình sử dụng vải gỗ sồi luôn giữ được bề mặt vải như mới.

 

Chăn ga gối everon chất liệu gỗ sồi với nhiều họa tiết đẹp

 

Với tất cả những ưu điểm việt trội trên đã lí giải vì sao vải cotton truyền thống trước kia lại rẻ hơn chất liệu vải gỗ sồi mới hay nói cách khác chất liệu vải gỗ sồi đặc biệt và có giá cao hơn vải cotton. Ngoài ra, trên vỏ chăn ga gối với nền vải bằng chất liệu gỗ sồi có sử dụng những họa tiết thêu với những đường nét hoa văn làm nổi bật cho bộ sản phẩm giúp sản phẩm trở nên đẹp và thu hút hơn. Hãy đến các đại lý của Everon để tham quan, tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình mẫu thật ưng ý.

Admin