Tạo nên phòng cưới lãng mạn bằng chăn ga gối đệm Everon
Tháng 6, 9, 10 và các tháng cuối năm thường được xem là mùa cưới đối với các cặp đôi tại Việt Nam. Cứ mỗi dịp như vậy các mẫu chăn ga gối đệm tân hôn Everon trở thành những mặt hàng được các cặp đôi lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết lý do vì sao giới trẻ chọn chăn ga gối đệm everon để trang trí phòng cưới lãng mạn.
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa phòng thay đồ
 

Màu sắc đa dạng

 
Một trong những lý do khiến các cặp đôi yêu thích dòng sản phẩm này đó là vì sự đa dạng màu sắc của Everon. Nhờ sự đa dạng này mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gam màu phù hợp với nội thất căn phòng, với sở thích hay mệnh tuổi của bản thân. Với sự đa dạng màu sắc này mà Everon đã  đáp ứng được mọi nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.
 
Đồng thời, chăn ga gối Everon thường xuyên cập nhật những xu hướng mới hàng năm. Với chu kỳ cứ vào tháng 8 tháng 9 năm này thì Everon sẽ có mẫu mới cho năm kế tiếp. Ví dụ hiện giờ là năm 2017, nên hiện này trên thị trường thịnh hành nhất là mẫu chăn ga gối đệm Everon 2018 mà bạn đón chờ. Cính vì thế bạn không cần phải lo lắng về sự lỗi thời, mà những mẫu chăn ga gối này luôn đáp ứng được sự thay đổi của xu hướng thế giới.
 

Chất liệu vải tốt đa dạng

 
Một trong những yếu tố giúp khách hàng hài lòng vế sản phẩm của Everon đó là chất liệu được sử dụng sản xuất chăn ga gối đều có nguồn gốc từ thiên nhiên 100%. Ngoài ra, những chất vải truyền thống từ trước nay của Everon luôn là 100% cotton. Đồng thời nhãn hàng everon luôn cập nhật và ứng dụng những chất liệu mới cao cấp và chất lượng hơn cả cotton trong năm nay. Nếu bạn đang lựa chọn sản phẩm everon cao cấp 2017 chắc hẳn sẽ được sử dụng giới thiệu về loại vải chất liệu từ gỗ cây sồi cho mầu ES1720, chất vải sợi tre cho ES1719 hay ES1718 sử dụng chất vải Tencel. Bạn có thể xem thêm các bài viết về vải Tencel là gì?
 

Hoa văn thêu trên chăn ga gối cải tiến và bắt mắt

 
Có thể nói các đường nét hoa văn được thêu trên chăn ga gối được xem như vẻ đẹp của cô dâu được tôn thêm qua các bước trang điểm. Chính các đường nét này đã tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho những bộ chăn ga gối phòng cưới Everon Solid. Những đường thêu tỉ mỉ và tinh tế sẽ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho chăn ga gối nói riêng hay căn phòng cưới nói chung. 
 
Chăn ga gối họa tiết thân thuộc kết hợp với màu sắc lãng mạn cho phòng cưới
 
Chăn ga gối đệm cho phòng cưới
 
Đặc biệt, đội ngũ thiết kế đã được huấn luyện và học tập tại Hàn Quốc được trang bị hệ thống máy thêu hiện đại được nhập khẩu từ xứ sở kim chi sẽ mnag lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Thay vì những họa tiết nổi, phá cách thì xu hướng 2017 này, Everon tung ra thị trường sản phẩm mang hình ảnh thiên nhiên chân thực và tự nhiên gần gũi đã tạo nhiều thiện cảm cho người dùng.
 
Những ngày cặp đôi về chung một nhà lại đang đến gần, chúc các cặp đôi có thể chọn những mẫu chăn ga gối phù hợp nhất cho sở thích và căn phòng cưới của bạn trở nên lãng mạn. Hãy đến với Everon để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
 
>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mẫu rèm cửa sổ văn phòng
Admin