Thay đổi chăn ga gối đệm giúp hâm nóng "chuyện ấy"

Cuộc sống hai vợ chồng trải qua thời gian đầu trăng mật, mặn nồng do phải lo toan cơm áo gạo tiền cho cuộc sống, đôi khi chúng ta không còn những cử chỉ mặn nồng nữa. Vậy để khắc phục tình trạng này, cần phải hâm nóng chuyện ấy, bạn nghĩ sao bằng một việc thay đổi chăn ga gối đệm rất đơn giản mà lại có ý nghĩa rất quan trọng. Với một không gian mới, tâm lí thoải mái, cảm giác hưng phấn. Chính những điều đơn giản này sẽ giúp hai vợ chồng bạn có những phút giây mặn nồng bên nhau.

Khi cuộc sống của chúng ta đã quá quen thuộc với những cảnh vật, không gian xung quanh làm con người ta có cảm giác nhàm chán, không coi trọng những thứ đã quá quen thuộc và đang có những xu hướng luôn tìm đến cái mới, thú vị hơn. Nắm bắt được tâm lí đó, chúng ta cần có sự thay đổi để tạo nên một sự khác biệt.

Dưới đây là những dẫn chứng cụ thể về cách chăm sóc chiếc giường của gia đình cũng như hâm nóng tình cảm vợ chồng như hồi mới yêu, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin thú vị khi thay đổi chăn ga gối đệm giúp hâm nóng chuyện ấy trong cuộc sống vợ chồng.

 

1. Trung bình nên thay đệm sau 8 năm sử dụng.

Trong quá trình sử dụng một chiếc đệm thì sau một khoảng thời gian dài bạn cần thay đổi chiếc đệm của bạn, đơn giản vì tính năng của chiếc đệm sẽ không còn ưu việt như lúc ban đầu nữa. Để tìm kiếm sự thoải mái, có một giấc ngủ sâu và say, đặc biệt là những giây phút thăng hoa của hai vợ chồng.

Chiếc đệm Everon sau một khoảng thời gian dài tính năng đàn hồi của đệm sẽ kém đi. Vậy bạn còn băn khoăn điều gì khi không lựa chọn cho mình một chiếc đệm lò xo mới thay thế chiếc đệm cũ.

 

 

 
  Bộ chăn ga gối đệm everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon
 

Trong quá trình sử dụng đệm, theo thời gian định kì bạn cần phải về sinh phần vỏ đệm và đệm. Bằng cách phần vỏ đệm bạn có thể tháo ra để giặt, còn đối với đệm bạn chỉ cần mang ra nắng phơi nhẹ. Chỉ cần những thao tác đơn giản như vậy bạn đã về sinh cho đệm của mình, loại bỏ những bụi bẩn, nấm mốc, luôn giữ gìn sức khỏe

Bộ chăn ga gối đệm  cao cấp Everon

Bộ chăn ga gối đệm cao cấp Everon

 

2. Tạo thông thoáng cho đệm khi không sử dụng

 

Để tạo một môi trường thông thoáng cho chiếc đệm của bạn, mách nhỏ bạn một mẹo sau đây, sau khi ngủ dậy bạn hãy mở tất cả các cửa sổ của phòng để ánh sáng mặt trời có thể chiếu trực tiếp vào phòng cũng như đệm, để giúp đệm có thể lưu thông không khí, tạo độ thông thoáng cho đệm.

Tránh tình trạng chiếc đệm của bạn bị nấm mốc, hay bị ẩm do thời tiết gây ra. Đây cũng là cách giúp bạn đầy lùi những nguồn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

 

3. Thay bộ chăn ga gối cho giường mỗi tuần

Bộ chăn ga gối đệm màu xanh dương

 
  Bộ chăn ga gối đệm màu xanh dương

Bộ chăn ga gối đệm màu xanh dương

 

Việc thay một bộ chăn ga gối thường xuyên cũng giúp bạn đầy lùi những mầm bệnh liên quan đên đường hô hấp.  Đồng thời đây cũng là cách để cuộc sống vợ chồng của các bạn được thay đổi, trở nên thú vị, lãng mạn hơn, quan hệ vợ chồng cũng sẽ có những thay đổi khác biệt.

Admin