Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé hiện đại với giường tầng thông minh

Nội thất thông minh đang được ứng dụng rộng rãi bởi nó mang đến vô số tiện ích cho người sử dụng. Nếu căn nhà của bạn có diện tích không quá lớn thì phương án sử dụng các vật dụng nội thất thông minh tích hợp nhiều tính năng là sự lựa chọn thông thái. Và đừng nên bỏ qua những mẫu giường tầng thông minh dành cho phòng ngủ bé dưới đây của chúng tôi.

 

  1. Bố trí nội thất phòng nghủ cho bé trong những căn phòng hẹp

 

Khi mà tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, quỹ đất ngày càng trở nên eo hẹp nhất là quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở tại các khu đô thị, thành phố lớn. Ai cũng muốn sở hữu một căn nhà rộng rãi khang trang, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện ước muốn đó.

 

Những căn nhà có diện tích khiêm tốn thì không gian dành để làm phòng ngủ cũng nhỏ hẹp hơn. Lúc này thiết kế nội thất hợp lý, bày trí khoa học và sử dụng các đồ nội thất thông minh là phương án tối ưu được nhiều gia chủ lựa chọn.

 

 

Những mẫu phòng ngủ thông minh, tích hợp nhiều vật dụng hiện đại đang dần là xu hướng thiết kế phổ biến. Và vật dụng quan trọng không thể thiếu trong những mẫu phòng ngủ thông minh chính là những chiếc giường tầng thông minh.

 

Sử dụng giường tầng thông minh giúp căn phòng của bạn dù nhỏ hẹp nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các chức năng tiện dụng trong sinh hoạt. Cuộc sống đầy đủ và hiện đại không thua kém gì so với những phòng ngủ có diện tích lớn.

 

  1. Tham khảo 8 thiết kế nội thất phòng ngủ với chiếc giường tầng

 

Thiết kế giường tầng gấp vô cùng thông minh và tiện lợi cho phòng ngủ diện tích siêu nhỏ. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn giường lên, chăn gối có thể gấp và cho vào trong 2 ngăn kéo lớn ở phía trên.

 

 

Chiếc giường tầng thông minh bằng gỗ được thiết kế độc đáo, tích hợp nhiều tính năng cùng lúc. Bạn có thể sử dụng vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách; dùng làm góc học tập hay góc trưng bày những món đồ mà mình yêu thích.

 

 

Chiếc giường 2 tầng đa năng được thiết kế đơn giản, phía trên dành để nghỉ ngơi, ngay dưới bạn có thể kê 1 chiếc ghế sofa hình chữ L dùng để làm góc thư giãn: xem phim, nghe nhạc, tiếp khách, trò chuyện…

 

Nếu gia đình bạn chỉ có 1 phòng ngủ cho con nhưng lại có tới 3 bé thì chiếc giường màu trắng này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chiếc giường 2 tầng được thiết kế thông minh với tủ chứa đồ và giá sách, diện tích đủ lớn để sử dụng chung cho 2 bé ở tầng dưới và 1 bé ở tầng trên.

 

 

Chiếc giường 2 tầng bằng gỗ với những bậc thang được thiết kế như các ngăn đựng đồ. Bạn có thể đựng quần áo, sách vở hay các vật dụng trong các ngăn kéo này vô cùng tiện dụng này.

 

Mẫu giường ngủ đa năng thông minh giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Chiếc giường đơn có khả năng gấp gọn, thiết kế độc đáo tích hợp với chiếc tủ đựng quần áo, vừa làm giường ngủ vừa làm tủ quần áo tiện lợi.

 

Mẫu phòng ngủ thông minh với chiếc giường tầng, cầu tháng xoắn độc đáo, góc học tập, tủ đồ, giá sách… tất cả đều được bố trí sắp xếp khoa học trong một không gian nhỏ.

 

Hi vọng những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp sử dụng giường tầng thông minh trên sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý để sáng tạo cho không gian nghỉ ngơi của gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hay cần tư vấn chi tiết về các mẫu giường tầng thông minh, hãy liên hệ với tổng đại lý Everon 180 Kim Ngưu để được hỗ trợ.

Hotline: 0913053640.

 
Admin