Tìm hiểu sản phẩm hàng lẻ của chăn ga gối đệm Everon

Sản phẩm chăn ga gối của hãng Everon chia thành 2 dòng sản phẩm là bán chăn ga gối hàng lẻ và bán chăn ga gối hàng bộ. Qua bài viết sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu sản phẩm đang phổ biến nhất hiện nay, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

1. Sản phẩm vỏ gối Everon

Sản phẩm vỏ gối giúp bảo vệ phần ruột bên trong khỏi bị bẩn đồng thời vỏ gối có những màu sắc, họa tiết bắt mắt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đối với sản phẩm vỏ gối thường  có 3 loại chính là vỏ gối nằm, vỏ gối ôm và vỏ gối tựa.

- Kích cỡ cho vỏ gối nằm Everon gồm: Kích cỡ vỏ gối dành cho trẻ em là 35 cm x 50 cm và kích cỡ vỏ gối dành cho người lớn là 45 cm x 65 cm và 50 cm x 70 cm.

- Kích cỡ cho vỏ gối ôm Everon gồm 2 loại là kích cỡ 60 cm x 80 cm và 80 cm x 100 cm.

- Kích cỡ vỏ gối tựa Everon gồm 2 loại chính là 45 cm x 45 cm và 50 cm x 50 cm.

3 loại vỏ gối này bạn có thể mua rời để bạn có thể thay đổi thường xuyên, giá thành của vỏ gối sẽ phụ thuộc vào kích cỡ cũng như chất liệu của vỏ gối.

2. Sản phẩm vỏ chăn đông Everon

 

Đối với loại vỏ chăn đông dùng để đắp mùa đông hay vào những hôm thời tiết se lạnh. Với sản phẩm này thì hãng Everon tung ra thị trường gồm 2 loại là vỏ chăn Everon sử dụng vải cotton trơn đồng thời kết hợp thêu và vỏ chăn Everon sử dụng vải cotton in hoa hay những họa tiết đơn giản. Kích cỡ của vỏ chăn Everon gồm 3 loại phổ biến nhất:

- Kích cỡ vỏ chăn phổ biến cho giường đơn gồm 160 cm x 200 cm và 180 cm x 200 cm.

- Kích cỡ vỏ chăn cho giường đôi gồm 200 cm x 220.

Vỏ chăn này bạn cũng có thể mua rời, không phải mua cả bộ chăn ga gối đếm. Vỏ chăn mùa đông bạn không lồng ruột vào vẫn có thể sử dụng vào mùa thu khi thời tiết bên ngoài hơi se lạnh.

3. Sản phẩm ga trải giường

Đối với ga trải giường có rất nhiều màu sắc hay họa tiết để bạn có thể lựa chọn sản phẩm có 3 loại gồm có:

- Ga chun Everon là một loại ga chỉ là một lớp vải mỏng và được may chun viền bao quanh để ôm lấy chiếc đệm. Ưu điểm cho ga chun Everon là sử dụng tốt cho mùa hè và dễ giặt, gọn nhẹ và tiện lợi, giá thành rẻ so với những loại ga giường khác.

- Ga chun chần Everon là một loại ga trải giường được thiết kế như ga chun nhưng trên bề mặt được chần thêm một lớp bông mỏng, bạn sẽ cảm thấy dày hơn. Vì sử dụng hình chần trên bề mặt nên bề mặt ga chun chần Everon sẽ đẹp, họa tiết nổi bật và ấn tượng hơn ga chun Everon.

Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa vào mùa hè thì chiếc ga giường này bạn sẽ sử dụng quanh năm, không hề lo lắng vì thời tiết nóng bức bên ngoài.

- Ga phủ Everon là một loại ga được thiết kế bề mặt ga giống với  loại ga trải giường chun chần.Tức là ga phủ Everon sẽ được chần một lớp bông nhưng điểm khác biệt là bạn sẽ không thấy chun bọc quanh đệm mà làm các bèo bao quanh chiếc đệm.

Trên các bèo này sẽ được trang trí bởi các hình thêu hay họa tiết tạo ra một chiếc ga trải giường vô cùng đẹp có tính thẩm mỹ cao.Vậy nên mà ga phủ Everon luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một cho các cặp vợ chồng chuẩn bị cưới khi chọn ga trải giường cho giường cưới sẽ tạo sự sang trọng hơn cho căn phòng hơn.

Bộ gia phủ everon

Bộ ga phủ Everon

 

4. Sản phẩm chăn hè Everon

 

Sản phẩm chăn hè hay còn được gọi với tên là chăn hè thu hay chăn thu đông. Đây là sản phẩm có thể sử dụng cho mùa hè vào những hôm trời se lạnh và mùa thu, với những hôm thời tiết trở gió thì không thể thiếu được bộ chăn này.

Đặc biệt đối với những gia đình sử dụng điều hòa vào mùa hè thì không thể thiếu chiếc chăn này, giúp bạn có thể cân bằng được nhiệt độ cơ thể khi sử dụng điều hòa với nhiệt độ thấp thì đắp thêm chiếc chăn mỏng là rất lý tưởng để tránh tình trạng chúng ta lạnh vào ban đêm.

 

 
  bo san pham chan everon

Bộ sản phẩm mùa hè Everon

 

5. Chăn bốn mùa Everon

Chăn bốn mùa chính là kết hợp hoàn hảo  giữa vỏ chăn và chăn hè. Vào mùa hè nóng bức thì bạn  sử dụng như chăn hè thực sự rất lý tưởng nhưng khi thời tiết thay đổi nhiệt độ giảm xuống bạn không thể sử dụng chăn hè được nữa thì thay vào đây bạn sẽ chỉ cần sử dụng chăn bốn mùa rồi nhồi ruột chăn vào, như vậy bạn sẽ có một chiếc chăn sử dụng vào những hôm thời tiết se lạnh.

Những công dụng bất ngờ của chăn bốn mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời cũng rất tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng.

 

Admin