Tư vấn chọn mua chăn ga gối đệm tốt cho bé yêu của bạn?

 

Để bé yêu nhà bạn có được một giấc ngủ ngon, hay ăn chóng lớn thì trước tiên bạn phải chăm sóc giấc ngủ cho bé thật tốt. Vì thế việc cần thiết bây giờ chính là bạn phải được tư vấn chọn mua chăn ga gối đệm cho bé thật kỹ càng. Đặc biệt là những bé ở tuổi đi mẫu giáo, mầm non.

1.Vai trò của việc tư vấn mua chăn ga gối đệm cho bé

 

Giấc ngủ đóng một vai trò thiết yếu trong sự phát triển của trẻ vì thế mà các bậc phụ huynh rất chú trọng điều này. Một khi bé đến tuổi đi học mẫu giáo, mầm non thì khoảng thời gian bé ở trường sẽ nhiều hơn ở nhà. Giấc ngủ trưa của bé lại rất quan trọng nên các bậc cha mẹ phải để ý tới chất lượng của đệm cho bé khi ở trường.

 

Đây chính là một trong những sản phẩm chăn ga gối đệm cần thiết cho bé bước vào ngôi trường đầu tiên trong đời của mình. Khi chọn mua đệm cho con, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ các loại đệm trên thị trường dành cho bé. Loại đệm này cần phải đạt chất lượng tốt và nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng cầm đi cho bé.

 

Tư vấn chọn mẫu chăn ga gối đệm cho bé khi đến trường

 

Vì sản phẩm mang ý nghĩa vô cùng to lớn với sự phát triển của trẻ nên các bậc phụ huynh phải có ý thức ngay từ khâu mua:

 

+ Phải đảm bảo được an toàn khi trẻ đi học

+ Có đặc điểm riêng giúp bé dễ nhận biết là món đồ cá nhân của mình

+ Kích thích giấc ngủ và tạo cảm giác thoải mái cho bé

Chính vì thế mà bạn cần chọn những bộ chăn ga gối đệm đồng màu và có những họa tiết hoạt hình quen thuộc với bé, để bé thích thú mỗi khi ngủ ở trường.

 

2. Cách chọn sản phẩm chăn ga gối đệm cho bé

 

Không giống như sản phẩm dành cho người lớn, bộ chăn ga gối đệm dành cho bé phải có một dòng sản phẩm riêng. Vì thế khi chọn chăn ga gối đệm bạn phải chọn loại phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ.

 

Mẫu chăn ga gối đệm cho bé ở trường

 

Ngoài ra, sản phẩm còn phải có hình thức bắt mắt và gây sự chú ý cho các cô cậu nhóc của bạn. Sau đây là một vài lưu ý khi bạn chọn sản phẩm cho bé khi đến trường:

 

+ Chất liệu vải may chăn ga gối đệm phải là loại cao cấp không gây các kích ứng hay tổn thương cho làn da của bé, giúp bé có giấc ngủ sâu và ngon.

+ Tấm đệm có lớp chống thấm thật tốt, tránh tình trạng bé ngủ mơ và hay tè dầm ra đệm.

+ Chọn tấm đệm bông ép phải thoáng khí, có độ cứng vừa phải, không gây ảnh hưởng tới phát triển xương của trẻ.

+ Ruột gối phải làm bằng chất liệu bông hạt để bé gối đầu được êm và thoải mái. Ngoài ra còn có khả năng thấm hút mồ hôi khi bé đổ mồ hôi trộm.

+ Những tấm chăn ga gối đệm dành cho bé đến trường phải nhỏ gọn, thu dọn nhanh chóng và tiện lợi.

 

Trên đây là một số lưu ý cho cha mẹ khi muốn mua chăn ga gối đệm cho bé khi đi mẫu giáo. Nếu bạn là bậc phụ huynh quan tâm từ cái nhỏ nhất liên quan tới sức khỏe và sự phát triển của con mình thì những vấn đề này rất bổ ích cho bạn.

 

Hãy là những bậc phụ huynh chu đáo, chọn cho con mình những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất để bé có được giấc ngủ ngon và học tập hiệu quả hơn khi ở trường.

Admin