Xưa rồi chăn ga cưới là phải mầu đỏ, mầu hồng

Quan niệm của giới trẻ đã khác xa thời trước, các thế hệ 9x trang trí phòng tân hôn theo phong cách hiện đại với tông mầu chăn ga theo sở thích rất ít sử dụng mầu "hường" và mầu đỏ. Những năm trước đây Everon khi vào mùa cưới chủ yếu bán mẫu đỏ và hồng rất ít đôi trẻ chọn mầu khác nên bộ sưu tập ít nhất cũng phải vài mẫu hồng đẹp và đỏ đẹp nhưng giờ đây theo xu thế mới các mầu bắt mắt sang trọng đang lên ngôi sau đây là một số mẫu chăn ga đang bán chạy vào mùa cưới năm nay

 

Mẫu chăn ga cưới bán chạy

 

Là bộ chăn ga Everon được kết hợp bởi 2 mầu tím tương phản, rất bắt mắt tạo cảm giác thích thú ngay cho đôi trẻ khi xem bảng mầu. Với chất vải Tencel láng mịn vô cùng mềm mại đây là chất vải cao cấp nhất hiện nay trên thị trường và được người tiêu dùng rất chuộng mặc dù giá thành hơi cao. Mẫu chăn ga Everon ESM 20034 này được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, đầy sức sống, họa tiết thêu hài hòa nhẹ nhàng càng tăng thêm nét đẹp thanh tú. Đây là một trong những mẫu bán chạy nhất trong mùa cưới năm nay.

 

Mẫu chăn ga Everon bán chạy

 

Tông mầu trắng theo phong cách phương Tây, sang trọng, lịch lãm thêm họa tiết nhẹ nhàng càng làm nó quyến rũ hơn. Chất vải Modal cao cấp, đây cũng là chất vải được ưa chuộng nhất hiện nay. Được Everon đưa vào sản xuất với gần 40% mẫu, giá thành rẻ hơn Tencel một chút nhưng chấy vải này thích hợp cho mùa đông hơn.

 

Bộ chăn ga bán chạy

 

Mầu xanh đậm rất sang, đậm nét quý phái, nếu bạn ngắm nhìn sẽ ưng ngay bất chấp lứa tuổi, bộ chăn ga Everon EST 20033 được thiết kế cầu kỳ ấn tượng mang vẻ đẹp gợi cảm đằm thắm hút mọi ánh nhìn. Chất vải Tencel cao cấp nhất hiện nay, vì thê giá thành của bộ chăn ga tương đối cao nhưng thật chất lượng từ thiết kế đến vải, như các cụ nói là "đáng đồng tiền bát gạo" phải nói đây là bộ đẹp nhất bộ sưu tập và cũng bán chạy nhất vì sức hút mạnh mẽ của nó.

 

Mẫu chăn ga Everon bán chạy

 

Một mẫu Tencel nữa của Everon, tông mầu vàng nhẹ nhàng nhưng sang trọng và đẳng cấp, hoa văn ẩn hiện rất đẹp rất quý phái cho cảm giác thật dễ chịu và thật sự thư giãn. Ý tưởng là dẫy bạch dương vàng óng ả, một bức tranh toàn vàng đầy cảm hứng của mùa thu. Đây là mẫu cưới cũng rất đẹp, còn bạn là tín đồ của Everon thì thật sự không thể thiếu bộ này trong phòng ngủ.

 

Mẫu Everon bán chạy

 

Bộ Tencel nữa tông mầu xanh bích đậm chất sang chảnh, rất đằm thắm, mang vẻ đẹp nội tâm kết hợp chất vải bóng mịn là đặc tính của Tencel, thiết kế thêu viền họa tiết nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc. Đây là một trong những mẫu bán rất chạy năm nay.

Mời quý khách xem cả bộ sưu tập Chăn ga Everon 2020.

Trân trọng!

Admin