ĐỆM BÔNG ÉP EVERON (EVERON PE MATTRESS) là đệm được sản xuất từ hạt nhựa PE nhập khẩu với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc được nén thành tấm. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ duy nhất đệm Everon được sản suất từ nguyên vật liệu nhập khẩu Hàn Quốc. Nên tạo nên sản phẩm đệm Everon rất bền và đặc biệt là thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người. Ngoài sản phẩm truyền thống là đệm bông ép Everon còn có những dòng sản phẩm khác

- Đệm bông ép Everon là sản phẩm truyền thống since năm 1993 với vỏ gấm họa tiết tinh sảo, gập 3 tấm.

- Đệm sóng Everon là đệm bông ép được tạo thành sóng nhỏ có chức năng massage. Đệm gấp 2 tấm, vỏ gấm như đệm truyền thống.

- Đệm Everon lite là đệm bông ép vỏ cotton dành cho giới trẻ, tượng trưng cho sự năng động, khỏe mạnh nên chỉ gập 2 tấm. Gía thành rẻ hơn so với đệm bông ép Everon truyền thống.

- Đệm bông ép Artemis là dòng sản phẩm cao cấp với nguyên liệu nhập từ Đức, bông chống khuẩn Advansa... chỉ có cho những độ dầy 15cm và 18cm.

- Đệm Everon Ecool là đệm rẻ dành cho sinh viên hoặc những người có công việc phải di chuyển nhiều mang tính chất nhẹ nhàng, tiện lợi.

Với những tính năng ưu Việt, nguyên liệu nhập khẩu, sản phẩm bền đẹp đã từ lâu thương hiệu Đệm Everon đã được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

Chính vì sự ưu Việt và được người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối nên nẩy sinh ra hiện tượng làm hàng giả hàng nhái. Để phân biệt được hàng giả, hàng nhái quý khách có thể kiểm tra các bước sau:

   - Chỉ mua hàng tại các cửa hàng, đại lý phân phối độc quyền chăn ga gối đệm Everon

   - Tất cả các khóa vỏ li lông và vỏ đệm đều có logo thương hiệu Everon.

 

- Ruột đệm trắng mịn đẹp, không lỗi lỗ hay sần sùi, các tấm đệm đều có logo Everon dập chìm nhớ là phải sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra các tấm đệm đều có dấu đỏ của bộ phận QC ghi ngày xuất xưởng.

 

 

- Quan trọng nhất là mỗi tấm đệm đều có 1 phiếu bảo hành kèm mã vạch. Mã vạch của riêng từng cái đệm không trùng nhau của riêng thương hiệu Everon. Ví dụ: khách hàng mua 2 tấm đệm Everon cùng kích thước, cùng mầu vỏ... nhưng mã bảo hành là khác nhau.

 

  - Qúy khách có thể tham khảo Video cách chọn đệm bông ép Everon chính hãng sau:

 

 

                                                             

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng

Đt: 024 39726626  -  0914572253

Trân trọng!

Khách hàng tham khảo thêm đệm lò xo Everon.