EVERON GIẢM GIÁ

Tổng đại lý Everon Hà Nội liên tục cập nhật những mẫu Everon giảm giá, Everon khuyến mãi trên thị trường hiện nay.

Toàn bộ mẫu Everon giảm giá

Để khách hàng yên tâm mua sắm những mẫu Everon giảm giá, Tổng đại lý 180 Kim Ngưu xin giới thiệu và tư vấn để quý khách mua được những bộ sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ nhất.

Tại sao lại giảm giá?

Mỗi năm Everon cho ra đời một bộ sưu tập với số lượng rất lớn chính vì thế mặc dù là thương hiệu lớn nhưng cũng không tránh khỏi những mẫu sẽ không bán chạy như kế hoạch.

Chính vì thế mà dẫn đến sản xuất dư thừa do kế hoạch vải vẫn nhập về nên những khi không phải mùa vụ công ty cho sản xuất tiếp và giảm giá cho khách hàng.

Chất lượng của hàng giảm giá thế nào?

Đây là câu hỏi mà ai, khách hàng nào cũng băn khoăn không biết hàng giảm giá có giống như hàng bình thường không?

Everon xin trả lời rằng không có sự khác biệt ở đây bởi đối với mỗi một mẫu thiết kế theo đúng Demo đưa xuống sản xuất vẫn theo đúng quy trình nhất định. Còn nguyên liệu đã được đặt sẵn theo kế hoạch đã định.

Còn về KCS khâu cuối cùng của khâu sản xuất để đưa sản phẩm ra thị trường vẫn làm nghiêm ngặt như hàng bình thường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm Everon giảm giá.

Gía tính như thế nào?

Mỗi mẫu sản phẩm của Everon có một giá riêng và trong một mẫu sản phẩm có nhiều loại như vỏ chăn, chăn hè, ga phủ, ga chun chần, ga chun, vỏ gối ôm, vỏ gối tựa, vỏ gối đều có giá riêng quý khách có thể lấy cả bộ hoặc mua lẻ tùy theo nhu cầu rồi trừ đi phần giảm giá.

Thông thường một bộ cơ bản của Everon gồm ga phủ, vỏ chăn, và 2 vỏ gối sau đó khách muốn chọn thêm thì sẽ cộng lại.

Mỗi kích thước ga giường sẽ có chăn tương ứng ví dụ như giường đôi 160*200cm hay 180*200cm sẽ có ga chuẩn kích thước nhưng khi gộp bộ thì vỏ chăn sẽ là 200*220cm...

Liên hệ

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng

024 39726626 - 0913053640