KYMDAN

Công ty Kymdan với bề dầy 63 năm thành lập và sản xuất nệm (đệm) Kymdan từ 100% cao su thiên nhiên được tiêu thụ trên khắp thế giới. KYMDAN tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài đệm Kymdan còn có các sản phẩm phụ như: giường, gối, salon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với biểu tượng quen thuộc KYMDAN SINCE 1954 ở khắp mọi nơi và đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng về chất lượng cũng như tác dụng khi dùng sản phẩm của Kymdan. Một trong những điều tự hào của KYMDAN là công nghệ sản xuất nệm cao su thiên nhiên đang được ứng dụng tại Nhà máy hoàn toàn là công nghệ riêng do KYMDAN nghiên cứu và phát minh, không giống với bất kỳ công nghệ của doanh nghiệp cùng ngành nào khác ở Việt Nam và thế giới đang sử dụng. Hơn thế nữa, để phù hợp với quy trình sản xuất riêng, mọi trang thiết bị, dây chuyên sản xuất tự động hóa, cơ giới hóa cũng đều do KYMDAN tự nghiên cứu và chế tạo. Chính nhờ công nghệ sản xuất riêng mà sản phẩm KYMDAN đã thành công trong việc cạnh tranh được với các dòng sản phẩm nệm khác trên thị trường.

Bên cạnh những sản phẩm đệm kim đan thì đệm everon là một trong những sản phẩm đệm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đại lý Kymdan Thắng Nhung từ khi thành lập luôn là đại lý xuất sắc, luôn tuân thủ mọi điều khoản bán hàng của công ty, luôn là đại lý với doanh số dẫn đầu miền Bắc cũng như Hà Nội, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết với đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình, nhân viên vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt cẩn thận tận nơi khách hàng cần lắp. Với ưu điểm vượt trội về địa lý, mặt tiền rộng, cửa hàng đẹp khang trang, thuận lợi về giao thông, vỉa hè rộng, có chỗ để ô tô cho khách đến mua hàng và thăm quan showroom 180 Kim Ngưu - Hà Nội. Hotline: 0913053640 mua giá rẻ nhất.

 

Mời quý khách xem thêm bộ sưu tập Everon 2021 mới nhất

Xem thêm giá Everon 2021 cụ thể tại đây http://everonhanoi.com.vn/bo-suu-tap-everon-2021-36.html

 

Mời quý khách xem thêm bộ sưu tập Everon 2020