Mẫu phòng ngủ phong cách bụi bặm

Mẫu phòng ngủ phong cách bụi được khá nhiều người tìm kiếm đặc biệt là những đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động, sáng tạo. Một số người sẽ tìm đến với mẫu phòng ngủ phong cách bụi để timg sự khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Nhưng đa phần mọi người tìm đến phong cách bụi bặm này để phù hợp với đúng chất phong cách trong con người mình.

Ở bài viết này thay vì đề cập tới những mẫu phòng ngủ sang trọng với chăn ga gối Everon cao cấp, rèm cửa hay thảm trải sàn sang trọng thì chúng tôi giới thiệu tới các bạn một phong cách hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Những mẫu phòng ngủ đặc biệt theo phong cách bụi bặm được dựa trên cách trang trí, màu sắc và họa tiết khác người để tạo nên một phong cách thực sự " Chất". Một số cách phổ biến để tạo nên một mẫu phòng ngủ phong cách bụi đầu tiên là phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên nó vẫn dựa trên nguyên lý trang trí phòng ngủ trung bao gồm: Màu sắc, họa tiết, phong cách thiết kế và những phụ kiện trang trí đặc biệt như đầu thú, vẽ cách điệu hay để tường mộc.

Để có cái nhìn tổng thể hơn chúng ta hãy cùng đến với 10 mẫu phòng ngủ phong cách bụi của năm 2017

10 Mẫu phòng ngủ phong cách bụi của năm

1. Mẫu phòng ngủ phong cách bụi được sử dụng hình ảnh chiếc xe máy cổ màu xanh được treo trên tường thô nguyên gạch phủ sơn màu trắng. Thực sự chắc chưa có nhiều người nghĩ đến ý tưởng treo xe máy cũ trong không gian phòng ngủ của mình. Ngay cả đến chiếc đèn ngủ cũng thật bụi với tạo thế giá treo hình gấp khúc. Tất cả tạo nên một phong cách phòng ngủ thật chất và sáng tạo.

mau phong ngu phong cach bui voi xe may co

2. Mẫu phòng ngủ phong cách bụi bặm khi được chủ nhân tạo điểm nhấn bằng bức vẽ graffiti trê tường. Bên cạnh đó bức tường được tạo hình như vẫn còn để thô màu nâu thật là sáng tạo và phong cách.

mau phong ngu phong cach bui ve graffiti

3. Một mẫu phòng ngủ phong cách bụi mà tưởng trừng như chúng ta chỉ gặp trong thời gian 30 năm về trước với tường không được trát, toàn bộ phần dầm gỗ được để rất thô và mộc. Nhưng bằng cách phủ lên đó một lớp phun sơn màu trắng đã tạo nên một không gian rất ấn tượng. Nếu để tính chi phí thì phòng ngủ này rất tiết kiệm nhưng hiệu ứng gây chú ý của nó mang lại thì thật tuyệt vời.

mau phong ngu phong cach bui voi tuong moc

4. Vẫn theo xu hướng hiện đại nhưng mẫu phòng ngủ phong cách bụi này sử dụng điểm nhấn là đầu chú linh dương tạo cho căn phòng một nét rất riêng.

mau phong ngu phong cach bui voi dau linh duong

5. Mẫu phòng ngủ phong cách bụi được tận dụng không gian của một căn phòng áp mái, với diện tích tưởng trừng chỉ có thể làm kho đựng đồ vì chiều cao quá thấp. Nhưng chủ nhân đã tận dụng khá khéo léo bằng cách không sử dụng dường kết hợp với phong cách trang trí mới lạ và cá tính.

mau phong ngu phong cach bui bam

6. Cũng giống với mẫu phòng ngủ phong cách bụi bên trên nhưng căn phòng này có thêm điểm nhấn là chiếc đèn ngủ tạo kiểu như một cái chảo chiên úp ngược tạo ra nét riêng cá tính cho không gian phòng ngủ.

mau phong ngu phong cach bui voi tran go moc

7. Mẫu phòng ngủ phong cách bụi này sử dụng ý tưởng nhà gỗ trên cây trong các câu truyện chinh thám để làm ra chiếc giường đặc biệt này. Một mẫu giường khác biệt được tận dụng từ những mảnh gỗ thừa nhưng lại mang lại cá tính thực sự chất cho bản thân.

mau phong ngu phong cach bui voi nha tren cay

8. Nếu được chọn lựa thì tôi sẽ chọn mẫu phòng ngủ phong cách bụi này bởi nó mang đến ấn tượng quá mạnh. Khi toàn bộ không gian phòng ngủ được thiết kế thêm phần kính nhô ra ngoài không trung. Vừa làm phòng ngủ vừa làm một nơi ngắm cảnh tuyệt vời. Lưu ý những ai yếu tim không nên ngủ trong căn phòng này vì có thể dẫn tới đột quỵ vì sợ độ cao.

mau phong ngu dac biet

9. Một mẫu phòng ngủ khá bụi bặm khi chủ nhân sử dụng điểm nhấn là phần trần gỗ thô, không sơ chế và không cần sơn. Nó mang lại cảm giác thật nổi bật nhưng cũng rất gần gũi và điều tuyệt vời nhất là cực kỳ tiết kiệm.

mau phong ngu phong cach ca tinh

10. Mẫu phòng ngủ phong cách bụi bằng nghệ thuật sắp đặt tùy ý.

mau phong ngu qua chat