-20% Đệm bông ép Everon

3.088.000₫ 3.860.000₫

Đệm bông ép Everon

-20% Đệm Bông Ép Artemis

6.200.000₫ 7.750.000₫

Đệm Bông Ép Artemis

-20% Đệm Than Hoạt Tính Everon

5.336.000₫ 6.670.000₫

Đệm Than Hoạt Tính Everon

-20% Tấm Bảo Vệ Đệm Everon

432.000₫ 540.000₫

Tấm Bảo Vệ Đệm Everon

-20% Đệm bông ép 4.0

4.303.200₫ 5.379.000₫

Đệm bông ép 4.0

-20% Đệm CERAMIC VIP

3.847.200₫ 4.809.000₫

Đệm CERAMIC VIP

-20% Đệm bông ép Good Sleep

4.767.000₫ 5.959.000₫

Đệm bông ép Good Sleep

Đệm Bông Ép Everon

Là thương hiệu đệm bông ép đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, trong quá trình 25 năm qua thương hiệu Everon của công ty Cp Everpia đã chăm sóc giấc ngủ của hàng triệu người Việt. Các sản phẩm của thương hiệu Everon luôn chiếm được lòng tin tuyệt đối của người tiêu dùng dựa vào chất lượng hoàn hảo cùng thiết kế đa dạng và tinh tế.

Cách chọn đệm bông ép Everon chính hãng

 

Đệm bông ép Everon là một sản phẩm nổi bật trong hệ thống sản phẩm đệm Everon. Đây cũng là dòng hàng bán chạy nhất trong tất cả các sản phẩm của thương hiệu Everon. Đệm bông ép Everon nổi tiếng tới mức người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua đệm bông ép cao cấp thì đều nghĩ ngay đến đệm bông ép Everon.

Đệm bông ép Everon cao cấp

Từ năm 1993 công ty Cp Everpia cho ra đời dòng sản phẩm đệm bông ép Everon. Với những tính năng bền đẹp, không thấm nước và đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc, đệm bông Everon được người tiêu dùng đón nhận, ưa chuộng rộng rãi trên thị trường trong suốt hơn 20 năm qua.

Để làm nên một sản phẩm đệm bông ép Everon là qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng và nguyên liệu là hạt nhựa PE được làm chiết xuất từ dầu mỏ. Chính vì lẽ đó đệm bông ép Everon là một sản phẩm thân thiện với con người và môi trường như không bụi, đàn hồi tốt, độ bền cao, không thấm nước, đã được người Việt tin yêu.

Nguyên liệu sản xuất đệm bông ép Everon

Từ những hạt nhựa PE và các phụ gia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, châu Âu..., các hạt nhựa tinh chế được đưa qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy, kết dính với nhau qua dây chuyền máy hiện đại, chúng tạo thành 1 dải PE mỏng khoảng 1cm. Những dải PE mỏng này được cuộn thành từng cuộn sau đó được đưa vào máy ép từng lớp và được dính với nhau bởi nhiệt độ cao rồi ép thành tấm 5cm, 7cm, 9cm, 15cm… và được máy cắt sắc bén cắt thành từng tấm ruột đệm PE theo kích thước và độ dày khác nhau.

 

Ruột đệm bông ép Everon

Ruột đệm bông ép Everon

 

Từ năm 2012 tới nay Everon đã nhập khẩu thêm bông ADVANSA một loại bông đàn hồi cực tốt và có công dụng chống khuẩn để cho ra đời thêm sản phẩm cao cấp là đệm bông ép Artemis, nhưng chỉ giới hạn cho độ dầy là 15cm và 18cm.

>> Xem chi tiết đệm bông ép Everon truyền thống

>> Xem chi tiết đệm bông ép Artemis cao cấp

Quy trình sản xuất đệm bông ép Everon

Những tấm ruột đệm này được máy cắt chia thành những tấm nhỏ (vì đệm bông ép là gập 3 dễ vận chuyển và lắp đặt) sau đó được băng tải đưa qua bộ phận ép logo cho từng tấm rồi qua khâu kiểm tra chất lượng mới chuyển qua bộ phận hoàn thành là lồng ghép với vỏ đệm một cách chuyên nghiệp. Vỏ đệm bông ép Everon bao giờ cũng là vải gấm cao cấp có độ co dãn và đàn hồi tốt có khả năng chịu lực và không bám bụi. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật, chất lượng, mẫu mã, bìa bọc góc đệm đảm bảo an toàn các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm và được cấp cho từng tấm đệm Everon. Đặc biệt là mã vạch này của từng tấm đệm Everon cũng như từng sản phẩm chăn ga gối đệm Everon không bao giờ trùng nhau để chống hàng giả hàng nhái. Ví dụ là nhiều tấm đệm Everon sản xuất cùng một lô, cùng kích thước và mọi thông số kỹ thuật như nhau nhưng có mã vạch khác nhau và được lưu tại máy chủ của công ty nên không thể làm mã vạch giả. (Nói cách khác mọi sản phẩm Everon có mã vạch như là seri tiền không thể làm giả cũng như trùng nhau).

Ngoài ra Everon còn phát triển thêm một số sản phẩm với giá thành rẻ như đệm Everon lite, đệm Edelin mặc dù chất lượng ruột là không thay đổi so với đệm Everon truyền thống nhưng vỏ bọc bằng vải cotton.

 

Bảng giá toàn bộ đệm Everon

Bảng giá toàn bộ đệm Everon

 

Trong quá trình kinh doanh đệm bông ép Everon hơn 10 năm nay chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bên cạnh đó cũng không ít những ý kiến mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, mỗi góp ý của các bạn làm chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh đệm bông ép Everon nói riêng và chăn ga gối đệm Everon nói chung.

Để được tư vấn về sản phẩm đệm bông ép Everon hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm.

Tổng Đại lý Everon chính hãng | 182 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội | everon24h.com

Liên hệ: 024 39726626, 0914572253.

Bảng giấy chứng nhận đại lý Everon chính hãng

Trân trọng!