-25% Đệm Điện Everon cao cấp

1.418.000₫ 1.890.000₫

Đệm Điện Everon cao cấp

-25% ĐỆM ĐIỆN EVERON Tiêu chuẩn

1.125.000₫ 1.500.000₫

ĐỆM ĐIỆN EVERON Tiêu chuẩn

Đệm điện Everon là một sản phẩm an toàn và cao cấp, đây là sản phẩm tâm huyết của Everon chính hãng mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng:

Đệm sưởi được cấu tạo 5 lớp: lớp bề mặt được cấu tạo bằng những sợi lông siêu nhỏ, tạo cảm giác mềm mại êm ái. Bên trong, có ba lớp coston cách điện và giữ nhiệt tốt. Lớp cuối là lớp vải ma sát chống trơn.

- Số tốc độ: 6 tốc độ điều chỉnh nhiệt.

- Nguồn điện dùng cho đệm là: 220V / 50Hz qua bộ đổi điện chỉ còn 12v.

- Hệ thống điện an toàn, linh hoạt cảm biến nhiệt.

- Kích thước: 145*195

- Tiết kiệm điện: do chỉ tỏa nhiệt để giữ ấm cho cơ thể nên chăn đệm sưởi chỉ cần có công suất thấp trung bình từ 30w-90w, cao nhất là 180W.

- Bảo vệ sức khỏe: không làm khô da như những thiết bị sưởi thông thường, có tác dụng phòng chữa bệnh giữ ấm cho cơ thể người, kích thích tuần hoàn máu, giúp bạn ngủ ngon hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng ngăn ngừa và trị liệu một số bệnh như : thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp….

- Đảm bảo an toàn: được thiết kế và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên có thể sử dụng cho trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai. Đệm sưởi được chế tạo từ những vật liệu mềm, và vật liệu điện công nghệ Hàn Quốc, bên trong chịu lực và tỏa nhiệt ổn định.