Bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2022 bao gồm 38 mẫu đặc sắc gồm các mẫu cotton, cotton satin, Modal, Tencel, Bamboo là những chất vải thịnh hành và đắt tiền nhất hiện nay.

Kính mời quý khách xem bộ sưu tập Everon 2022

 

Video bộ sưu tập mới nhất Everon 2021

 

Xem chi tiết bộ sưu tập Everon 2021

Chăn ga gối Everon là sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm qua tại thị trường chăn ga gối tại Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển Everon đã ngày càng hoàn thiện sản phẩm về chất lượng và mẫu mã được người tiêu dùng đánh giá cao. Như thường niên mỗi năm công ty Everpia lại tung ra thị trường những bộ sưu tập chăn ga gối với xu hướng màu sắc, thiết kế đặc trưng của từng năm.

Trải qua hơn 20 năm đi cùng người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu chăn ga gối đệm Everon đã trở nên thân thuộc trong phòng ngủ của mỗi gia đình, từ các bé trai, bé gái, cho đến các cụ ông cụ bà, từ các cặp vợ chồng trung niên và đặc biệt là các cặp uyên ương trong ngày trọng đại. Tất cả đều gửi gắm cho Everon một niềm tin yêu, tin tưởng tuyệt đối và luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi dùng đến.

Để đáp lại niềm tin yêu đó, chăn ga gối Everon không ngừng cải cách và phát triển từ công nghệ sản xuất cho đến chất liệu sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế hùng hậu, tinh tế, cùng với rất nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc, giây chuyền sản xuất hiện đại, và các công nhân kỹ sư lành nghề hàng năm Everon cho ra đời những bộ sưu tập chăn ga gối chất lượng tuyệt hảo cả về chất và số lượng làm nên thương hiệu Everon số 1 tại nước ta.

Chăn ga gối everon có mức giá ổn định

Là một đơn vị sản xuất và kinh doanh chăn ga gối Everon lớn nhất trong thị trường chăn ga gối nói chung. Đó là điều kiện tuyệt vời khiến chúng tôi luôn có giá và chất liệu của nguyên liệu đầu vào tốt nhất và giữ ở mức bình ổn. Từ đó khiến cho sản phẩm chăn ga gối Everon được có mức giá tới người tiêu dùng vô cùng ổn định trong nhiều năm qua.

Bên cạnh việc ổn định thì mức giá trọn bộ chăn ga gối Everon luôn ở mức phù hợp. Tất cả là dựa trên tiêu chí phát triển của công ty với mong muốn cung cấp cho khách hàng những mẫu chăn ga gối Everon có chất lượng cao cấp nhưng mức giá hợp lý nhất.

Chăn ga gối Everon sử dụng chất liệu cao cấp

100% sản phẩm chăn ga gối Everon đều được sử dụng nguyên liệu đa dạng mới nhất và cao cấp nhất. Everon đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, liên tục thay đổi mầu sắc, thiết kế, chất liệu tạo nên những bộ chăn ga gối đặc sắc và độc đáo. Đặc biệt là bộ sưu tập năm 2018 và bộ sưu tập năm 2017 với những chất liệu truyền thống trước đây như 100% cotton, Solid, Satin cao cấp, Everon cho ra đời hàng loạt chất liệu mới như  MODAL, BAMBOO, TENCEL là những chất liệu được ứng dụng bởi công nghệ Nano, là chất liệu sinh học mới an toàn hơn và ưu việt hơn cho người sử dụng. Vải Modal được làm từ gỗ cây sồi, vải Bamboo được làm từ thân cây tre và vải Tencel làm từ gỗ bạch đàn sản xuất ra những bộ chăn ga gối Everon, Artemis hoàn hảo hơn, thân thiện với môi trường và con người.

Ngoài ra những bộ sưu tập chăn ga gối Everon và Artemis các năm 2016, 2015, 2014 và trước nữa cũng là những sản phẩm cao cấp mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo về sự đa dạng của thiết kế và mẫu mã.

Như chia sẻ ở phần trên có thể tổng kết lại chăn ga gối Everon được khá nhiều điểm cộng như: chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng, màu sắc và họa tiết cập nhật những xu thế mới nhất của từng năm. Bên cạnh đó vấn đề bình ổn giá chăn ga gối Everon luôn ổn định cũng là một yếu tố khiến khách hàng tin dùng sản phẩm của Everon.

Những Quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu các sản phẩm chăn ga gối Everon hãy liên lạc qua số Hotline 0914572253 hoặc đến trực tiếp showroom 182 Kim Ngưu để được tư vấn. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vịnh hạnh cho đại lý Everon chúng tôi.

>> Xem bộ sưu tập chăn ga 2020

Tổng Đại Lý Everon chính hãng: 180 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 024 39726626 - 0914572253. Hòm thư: kimnguueveron@gmail.com

Mời quý khách xem Video giới thiệu mẫu Everon 2020