Nói đến chăn ga gối đệm người tiêu dùng liên tưởng ngay đến Everon, một thương hiệu lớn đã được tin yêu và đi cùng năm tháng trong suốt hơn 20 năm qua. Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng Everon đã tìm tòi, nghiên cứu cũng như cộng tác để phát triển thêm thương hiệu chăn ga gối đệm Artemis cao cấp.

Mời quý khách xem Video bộ sưu tập Artemis 2022

 

 

Chăn ga gối đệm Artemis cao cấp với những chất liệu nhập khẩu đến từ thiên nhiên như Tencel, BamBoo, Modal, lụa cao cấp đã trưởng thành hơn 10 năm. Artemis là những bộ sản phẩm đặc sắc trong từng chi tiết với những thiết kế độc đáo đến từng cm, họa tiết thêu sang trọng đẳng cấp, đường nét cầu kỳ. Với đội ngũ công nhân lành nghề, công nghệ sản xuất tiên tiến làm nên một thương hiệu sang trọng mang tầm quốc tế.

Hàng năm cùng với những bộ sưu tập chăn ga gối Everon, những bộ sưu tập của Artemis luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng quen thuộc, mang lại thành công vang dội cho công ty Everpia.

 

Bộ Artemis 2022

 

Song song với những bộ sưu tập chăn ga gối Artemis thì đệm bông ép Artemis cũng là sản phẩm cao cấp với nền tảng chất lượng hoàn hảo và cao cấp như chống khuẩn, đàn hồi cực cao, rất tốt cho cột sống...mang lại giá trị sử dụng cao, sức khỏe cho người sử dụng.

 

Đệm Artemis

 

Tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon - Artemis bán và phân phối độc quyền sản phẩm chăn ga gối đệm Everon - Artemis Hàn Quốc.

Liên hệ tư vấn Zalo 0913053640, 0914572253.

Hòm thư: kimnguueveron@gmail.com.