Bộ sưu tập Everon 2022 dành cho trẻ em bao gồm 6 mẫu đặc sắc, với 5 mẫu chất vải Modal mềm mại và 1 mẫu chất vải Cotton truyền thống. Được các nhà thiết kế đầy cảm xúc của Everon, bộ sưu tập mang lại sự đa dạng của mầu sắc cùng các hoạt hình dành cho trẻ em, cho các bé thật sự thoải mái hòa mình vào thiên nhiên bao la, cùng trí tưởng tượng ngày một phát triển của bé.

Xem video Everon trẻ em 2022

 

 

Hàng năm Everon với bộ sưu tập rất đa dạng và phong phú về mầu sắc, chất liệu, thiết kế khác nhau để phục vụ muôn vàn sở thích của mọi khách hàng. Những bộ chăn ga gối Everon dành riêng cho trẻ em cũng là một trong những mẫu chủ chốt để dành riêng cho các bé.

 

Bộ Everon dành cho bé gái

 

Bộ Everon trẻ em với những chất liệu riêng mềm mại, êm ái bảo vệ làn da nhậy cảm của các bé. Họa tiết vui nhộn, vui tươi năng động làm cho trẻ em thích thú mỗi khi lên giường ngủ. Có thể là những con giống ngộ nghĩnh, là những đoàn tầu vào ga xình xịc, hay những cô gái chân dài cài lơ trên những chiếc xe đạp xinh đẹp, hay những cầu thủ bóng đá tý hon năng động... tất cả tạo cho không gian ngủ cho các bé hòa quyện vào thiên nhiên, tạo cho trẻ một môi trường thoải mái đắm mình vào giấc ngủ thật sâu.

 

Bộ Everon dành cho bé trai

 

Mỗi bộ sưu tập năm của Everon thông thường sẽ có từ 3 đến 4 mẫu trẻ em nên có rất nhiều sự lựa chọn cho các bé. Ngoài ra với sự góp phần từ 2 đến 3 mẫu của Everon Lite cho sự lựa chọn càng thêm phong phú.

 

Bộ Everon trẻ em

 

Hiện tại với những chiếc giường tầng nhỏ xinh để không tốn diện tích sinh hoạt cũng là lựa chọn thông minh. Để đi kèm những loại giường tầng Everon Hà Nội 182 Kim Ngưu luôn có sẵn đệm và chăn ga kích thước nhỏ dành cho các bé.

Điện thoại tư vấn Zalo 0913053640.

Hòm thư: kimnguueveron@gmail.com

Trân trọng!