Bất cứ công ty nào cũng cần rèm cửa phòng làm việc để chống nắng, trang trí hay tạo ra một không gian làm việc riêng tư chuyên nghiệp hơn. Hãy xem qua những mẫu rèm dưới đây để được tư vấn về việc chọn rèm của cho văn phòng làm việc của bạn nào.

Bất cứ văn phòng làm việc nào cũng cần một không gian sạch sẽ, thoáng mát, gọn gàng và đảm bảo được sự riêng tư trong công việc. Thế nên, rèm cửa phòng làm việc là một trong những yếu tố góp phần mang lại không gian kín đáo hơn, chuyên nghiệp hơn, bên cạnh đó còn có công dụng giúp chống được các yếu tố bên ngoài tác động đến công việc.

Rèm cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty, đặc biệt là những công ty có nhiều cửa sổ, cửa kính. Một phần rèm cửa được dùng để chống nắng, một phần chúng được xem là một vật dụng để thiết kế nội thất văn phòng và ảnh hưởng khá nhiều đến không gian làm việc tại công ty. Chính vì lẽ đó, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn lựa các mẫu rèm cửa phòng làm việc.

1. Rèm cửa cầu vồng cho phòng làm việc năng động


Rèm cửa cầu vồng cho phòng làm việc hiện đại

Để mang lại không gian làm việc đầy màu sắc, sống động hơn thì rèm cửa phòng làm việc cầu vồng là thích hợp nhất. Được thiết kế đa dạng màu sắc từ những màu nổi đến màu trầm, rèm cầu vồng sẽ thổi vào phòng làm việc của bạn một không gian mới mẻ hơn.

Để văn phòng gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể chọn rèm cửa màu xanh lá dịu nhẹ sẽ tạo cảm giác mát mẻ hơn. Không chỉ giúp làm đẹp loại rèm cuốn cầu vồng này còn cản nắng và tản nhiệt khá tốt, dễ sử dụng. Nên không chỉ thích hợp với văn phòng mà còn với những căn phòng ngủ, rèm cửa sẽ giúp bảo quản chăn ga cao cấp everon bền hơn .

2. Mẫu rèm cửa cuốn cho phòng làm việc hiện đại

Loại rèm cuốn là mẫu rèm cửa cho phòng làm việc được sử dụng nhiều nhất vì sự gọn nhẹ tiện lợi của nó. Chất liệu thường là các loại vải cản nắng rất cao, chất liệu được sử dụng rất đa dạng đầy màu sắc và hình ảnh giúp không gian công ty sinh động hơn.


Mẫu rèm cửa cuốn vải dày cho phòng làm việc

Bên cạnh sự tiện lợi, loại rèm này còn có giá thành khá hợp lý nên thường được các công ty ưu tiên sử dụng. Cách sử dụng rèm khá đơn giản bạn chỉ cần kéo dây bên cạnh rèm để hạ hay kéo rèm lên, với thiết kế tiện dụng rèm cửa sẽ mang lại không gian hiện đại hơn cho văn phòng.

Ngoải loại rèm được sử dụng chất liệu vải dày, rèm cuốn còn có loại mỏng để làm dịu ánh sáng. Rèm mỏng tuy cản được ánh năng nhưng vẫn giúp bạn có thể ngắm được phong cảnh bên ngoài và giúp không khí trong phòng đỡ bí bách hơn. 

Mẫu rèm cửa cuốn vải mỏng
Mẫu rèm cửa cuốn vải mỏng cho phòng làm việc

Tuy nhiên, rèm cuốn mỏng chỉ phù hợp với những văn phòng họp, còn đối với phòng ngủ thì không thể sử dụng vì không đảm bảo được sự riêng tư cũng như không bảo quản được chăn ga cao cấp everon.

3. Rèm cửa sáo nhôm, sáo gỗ tạo không gian mới cho phòng làm việc

Ngày nay, rèm sáo đang dần được ưa chuộng và được lựa chọn là một trong những mẫu rèm cửa cho phòng làm việc tốt nhất. Vì loại rèm này cũng dễ sử dụng vì khi kéo lên cũng như rèm cuốn được cuộn gọn gàng.

Có hai loại rèm sáo phổ biến là sáo gỗ và sáo nhôm với chất liệu khác nhau nhưng công dụng là như nhau, tùy theo bạn muốn chọn không gian nào cho văn phòng của mình. 

Rèm cửa sáo nhôm cho phòng làm việc năng động

Rèm sáo nhôm sẽ tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thúc đẩy sự tập trung trong công việc của nhân viên hơn. Rèm sáo gỗ sẽ tạo được không gian tự nhiên, thư thái cho nhân viên, giúp tạo nên nơi làm việc gần gũi, thoải mái, dễ chịu hơn, làm nâng cao năng suất làm việc của nhân viên hơn.

Chọn rèm cửa cho phòng làm việc thích hợp sẽ tạo nên một không gian làm việc năng động chuyên nghiệp hơn. Hi vọng với 3 mẫu rèm cửa được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được loại rèm thích hợp cho văn phòng của mình.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm phòng ngủ bé trai nào phù hợp nhất?