Việt Nam được liệt kê vào danh sách là một nước châu Á đang phát triển về kinh tế xã hội, nên nhu cầu về cuộc sống ngày càng tăng mạnh. Để đáp ứng cho nhu cầu đó Everon đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều mẫu đệm Everon khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Sau đây là 5 mẫu đệm Everon đang thịnh hành và bán chạy nhất:

1. Đệm bông ép Everon truyền thống:

Từ năm thành lập 2003 đến nay đã trải qua hơn 20 năm đệm bông ép Everon có mặt tại Việt Nam, là sản phẩm mới tiêu biểu nhất nhiều năm liền vì sự ưu việt của nó vừa thẳng cột sống, vừa êm ái, lại vừa giữ nhiệt tốt nhưng lại thông thoáng không bí lưng và ra mồ hôi. Ngoài ra còn rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều ở nước ta, và giá thành rất bình dân nên nhà nhà người người đều sử dụng đệm bông ép. Chính vì thế đệm bông ép Everon là mẫu đệm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

 

Đệm bông ép Everon

Thành phần cấu tạo của đệm bông ép Everon gập làm 3 tấm có hai thành phần chính là ruột đệm và vỏ đệm. Ruột đệm được sản xuất từ hạt nhựa PE qua dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay được ép thành tấm lớn theo độ dầy chuẩn 5, 9, 15, 18cm rồi qua máy cắt phân chia ra từng tấm nhỏ theo kích thước tiêu chuẩn. Sau khi in chìm Logo Everon lên từng tấm nhỏ rồi qua khâu QC kiểm tra chất lượng được đóng dấu đỏ ngày sản xuất sau đó chuyển qua khâu hoàn thành. Đệm bông ép Everon có những kích thước tiêu chuẩn 120*190cm, 120*200cm, 150*190cm, 160*200cm, 180*200cm, 200*220cm và những độ dầy chuẩn trên. Vỏ đệm bông ép Everon được làm bằng vải gấm cao cấp có độ đàn hồi cao, không bắt bụi, co giãn tốt để chịu được áp lực lớn. Sau cùng mỗi tấm đệm Everon được cấp một mã vạch riêng để chống hàng giả rồi nhập kho thành phẩm, vận chuyển đến đại lý.

Bên ngoài đệm bông ép Everon được bọc góc bằng bìa catton, ngoài cùng là lớp li lông bảo vệ và vận chuyển an toàn không bị gẫy hay lún mép. Đệm bông ép Everon được bảo hành 5 năm nhưng trên thực tế có khách hàng dùng tới 20 năm không phải thay đệm mà chỉ thay vỏ đệm.

2. Đệm bông ép Artemis:

Đây là mẫu đệm Everon cao cấp chỉ có hai độ dày là 15cm và 18cm, dành cho phân khúc thị trường cao hơn, các khách hàng có phòng ngủ rộng hay sàn gỗ không cần giường. Thành phần cấu tạo được gấp 2 cũng có hai thành phần chính là ruột đệm và vỏ đệm. Về quy chình sản xuất cũng giống như đệm bông ép Everon nhưng chất liệu được nhập khẩu tại Đức, vỏ đệm gấm dầy hơn đàn hồi cao hơn và được chần một lớp bông chống khuẩn Advansa.

 

Đệm bông ép Artemis

Đệm Artemis được bảo hành 5 năm, là sản phẩm bán chạy vì chất lượng cao nhưng giá thành chỉ cao hơn đệm bông ép Everon chút thôi. Đệm bông ép Artemis chỉ sản xuất theo 2 kích thước chuẩn cho phân khúc cao cấp là 160*200cm và 180*200cm, mọi kích thước khác đều phải đặt hàng 5 ngày mới có.

3. Đệm than hoạt tính Everon:

Đây là mẫu đệm bông ép Everon dầy 9cm được gắn thêm 2cm than hoạt tính là tổng cộng 11cm. Với công dụng của than hoạt tính vô cùng tốt cho sức khỏe con người nhất là từ tuổi trung niên trở lên.

Tham khảo thêm công dụng của đệm than hoạt tính Everon.

Đệm than hoạt tính Everon

Thành phần cấu tạo đệm than hoạt tính Everon giống như đệm bông ép Everon được gập 3 và hai thành phần chính là ruột đệm và vỏ đệm. Riêng ruột đệm than hoạt tính Everon bề mặt có thêm lớp than hoạt tính, lớp than qua công nghệ sử lý và sản xuất được tạo thành một lớp mút mầu đen bọc dưới vỏ đệm và trên lớp bông ép để người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với lớp than hoạt tính.

Đệm than hoạt tính Everon được bảo hành 5 năm, có đầy đủ kích thước giống như đệm bông ép Everon nhưng chỉ có độ dầy tiêu chuẩn là 11cm quý khách có nhu cầu khác phải đặt hàng 5 ngày.

4. Đệm lò xo Everon Pocket Pops:

Đây là mẫu đệm lò xo Everon bán chạy nhất theo thống kê của cả hệ thống Everon cứ bán 10 cái đệm lò xo thì có 5 cái là Pocket Pops chiếm đến 50% doanh số của đệm lò xo. Tại sao mẫu đệm lò xo Everon Pocket Pops lại bán chạy như thế, bởi vì nó là mẫu đệm lò xo túi, là cao cấp so với những hãng khác nhưng mang chất lượng Everon và giá thành lại rất vừa phải chỉ hơn 6 triệu.

 

Đệm lò xo Everon Pocket Pops

Thành phần cấu tạo của đệm lò xo Everon Pocket Pops được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu của Italia, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo cho một hệ thống lò xo với mật độ dầy, và khoảng cách giữa các lò xo luôn đồng đều tạo thành một kết cấu vững chắc nhưng độ đàn hồi vẫn tối ưu nhất. Nguyên liệu sản xuất được cung cấp bởi các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, thân thiện với con người. Đệm lò xo Everon này được bọc với nhiều lớp Cotton cao cấp chống khuẩn, bụi bẩn và côn trùng. Được lót bằng tấm mút cao cấp, tấm chần vải chất lượng cao, đường nét tinh sảo, sử dụng hai mặt như nhau. Đẩm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như độ bền sản phẩm cực cao.

Đệm lò xo Everon Pocket Pops có độ dầy 24cm, có đầy đủ những kích thước 120*200(190)cm, 150*190cm, 160*200cm, 180*200cm và 200*220cm. Được bảo hành 7 năm tại nhà khách hàng.

5. Đệm lò xo Everon Bonnell Pops:

Đây là mẫu đệm lò xo liên kết của Everon bán chạy chỉ sau Pocket Pops bởi đặc tính của nó cứng hơn, đàn hồi mạnh hơn thích hợp với những bạn trẻ hay người nước ngoài mà giá thành lại rẻ hơn, chỉ hơn 4 triệu bạn đã sỡ hữu tấm đệm lò xo Everon với tiêu chuẩn châu Âu được bảo hành 5 năm.

 

Đệm lò xo Everon Bonnell Pops

Trong đệm lò xo Everon Bonnell Pops có lớp lót bằng mút tăng độ đàn hồi, cứng nên hỗ trợ nâng đỡ cột sống tối đa, có thể sử dụng 2 mặt như nhau. Hệ thống khung đỡ bằng mút cao cấp tạo nên độ chắc chắn và mở rộng tối đa bề mặt đệm, hệ thống lò xo dầy đặc, vững chắc. Con lò xo được làm thép có hàm lượng Carbon cao, đường kính lớn, chịu lực tốt.

Độ dầy của đệm lò xo Everon Bonnell Pops là 22cm với đầy đủ kích thước tiêu chuẩn như đệm lò xo Everon Pocket Pops. Ngoài ra công ty có nhận đặt tất cả các loại đệm lò xo Everon nhỡ cỡ trong vòng 5 ngày.

Ngoài ra Everon còn rất nhiều loại đệm lò xo Everon Style Master với nhiều phân khúc và độ tuổi cũng như sở thích khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái trong đệm lò xo Everon.

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 180 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ: 0914 572 253  -  0913 053 640

Email: kimnguueveron@gmail.com