Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam. Cũng chính bởi vậy mà bảng giá chăn ga gối đệm Everon luôn được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu.

Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu bảng giá chăn ga gối đệm Everon mới nhất 2017 dưới đây, biết đâu bạn có thể “rinh” về cho mình rất nhiều bộ đẹp, giá rẻ mà chất lượng đấy!

 

chan-ga-goi-dem-everon

Chăn ga gối đệm Everon 2017

1. Vì sao bảng giá chăn ga gối đệm Everon luôn được nhiều người quan tâm?

Hiện nay, trên thị trường chăn ga gối đệm có rất nhiều hãng nội địa cạnh tranh trực tiếp với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon. Tuy nhiên, các mẫu sản phẩm của thương hiệu này lại luôn được khách hàng Việt Nam đánh giá là phong phú về họa tiết, nổi bật về chất lượng và đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi.

Xét về bảng giá chăn ga gối đệm Everon thì không có biến động nhiều so với các hãng sản phẩm trên thị trường mặc dù giá cả của các sản phẩm Everon có phần nhỉnh hơn. Thế nhưng, người dân vẫn luôn ưa chuộng và quan tâm đến mức giá của sản phẩm bởi vì:

  • Nguyên liệu sản xuất chăn ga gối đệm Everon cao cấp được nhập 100% từ các thị trường lớn trên thế giới về lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm, đảm bảo không chứa các chất hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mục tiêu của Everon là sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với con người, với môi trường.

 

hinh-anh-nguyen-lieu-san-xuat

Nguyên liệu sử dụng làm chăn ga gối đệm Everon 100% cotton tự nhiên

  • Ngoài ra tiêu chí chất lượng chăn ga gối đệm của Everon luôn được công ty đặt lên hàng đầu bởi vậy mà các dây chuyền sản xuất không ngừng được cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Do đó, nếu khách hàng đã sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm của thương hiệu Everon sẽ thấy sự khác biệt đến từ đường kim mũi chỉ, về chất liệu sản phẩm so với các thương hiệu khác trên thị trường.

2. Bảng giá chăn ga gối đệm Everon mới nhất 2017

Với mục tiêu mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng nên bảng giá chăn ga gối đệm Everon mới nhất 2017 cũng giống như mọi năm không có sự chênh lệch nhiều tương đối là ổn định. Để giúp mọi quý khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm mới nhất, Everon thường xuyên tung ra những bộ sưu tập cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 

hnh-anh-chan-ga-goi-dem-everon

 

Bảng giá chăn ga gối đệm Everon mới nhất 2017 có giá bao nhiêu?

Đối với những bộ chăn ga gối của Everon mới nhất 2017 mới được tung ra thị trường, mỗi bộ đó gồm: 1 vỏ chăn 4 mùa, 1 chun ga và 2 vỏ gối. Về chất liệu vẫn sử dụng 100% cotton mang đến sự thân thiện, cảm giác thoải mái, ấm ám về mùa đông, mềm mại và thông thoáng về mùa hè. Giá của bộ chăn ga gối này trung bình trên giới 3 triệu đồng.

Ngoài ra những ai quan tâm đến giá thành của những sản phẩm đệm everon chính hãng thì có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có cái nhìn khách quan về thương hiệu Everon

 

bang-gia-dem-everon

Bảng giá đệm bông ép của hãng Everon.

Đối với giá đệm bông ép Everon tùy thuộc vào kích thước của đệm  mà có giá khác nhau. Ví dụ như đệm bông ép kích thước nhỏ nhất 100 x 190 dày 5 cm và 9 cm có giá vào khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Đệm bông ép Everon kích thước trung bình từ 160 x 195 dày 5 cm đến 18 cm và có than hoạt tính 11cm giá rơi vào khoảng từ 3 triệu đồng đến 6,5 triệu đồng. Cuối cùng, đệm bông ép kích thước lớn nhất 200 x 220 dày từ 5 cm đến 9 cm có giá từ 4,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng.

Trên đây là bảng giá chăn ga gối đệm Everon mới nhất 2017. Để cập nhất được mức giá chính xác của từng dòng sản phẩm thì bạn đọc nên tìm đến đại lý Everon Hà Nội của chúng tôi  hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline để nhận được những sự tư vấn tốt nhất.

Bài viết tham khảo: Cửa hàng chăn ga gối đệm tốt ở Hà Nội