Để có một ngày làm việc hiểu quả, thì một giấc ngủ ngon là điều rất quan trọng. Hơn ⅓ thời gian bạn dành đẻ nghỉ ngơi trên chiếc giường, vậy nên để có giấc ngủ ngon và thoải mái, thì việc lựa chọn bộ chăn ga gối đệm phù hợp với bạn là điều không thể bỏ qua. Vậy bí quyết lựa chọn ở đây là gì?

 

Hãy lựa chọn cho mình từng món một phù hợp, một chiếc gối êm, một chiếc chăn ấm và một chiếc đệm êm ái sẽ đưa bạn đến với một giấc ngủ như ý. Từng thứ hoàn hảo sẽ tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo, cũng chúng tôi tim hiểu về cách chọn lựa chăn ga, gối và đệm qua bài viết dưới đây. 

 

1. Bí quyết lựa chọn chăn ga

 

Để lựa chọn bộ chăn ga đệm lại giấc ngủ ngon, nên tránh sản phẩm làm bằng chất liệu vải thô, cứng và và bí bách, không thấm hút mồ hôi và dễ bị nhàu sẽ khiến bạn tiết nhiều mồ hôi và khó chịu. Đặc biệt là loại vải này ít thoáng khí nên dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây các bệnh đường hô hấp hay dị ứng ngoài da cho người sử dụng.

Bộ chăn ga với lớp vải cotton 100% thiên nhiên tạo sự thoáng mát tuyệt đối

 

Thay vào đó hãy lựa chọn cho giấc ngủ của bạn một bộ chăn ga với lớp vải cotton 100% thiên nhiên mềm mịn và thấm hút mồ hôi, thêm vào đó là chất liệu này tạo sự thoáng mát tuyệt đối. Sử dụng bộ chăn ga bằng chất liệu cotton sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ tuyệt với nhất và tạo sự an toàn với khả năng kháng khuẩn cao, luôn sạch sẽ, ngăn ngừa đáng kể sự thâm nhập của vi khuẩn, tránh chăn ga bị nấm mốc trong thời tiết nóng. Nhất là đối với trẻ em hay những người có làn da nhạy cảm thì đây là chất liệu hoàn toàn tốt cho bạn.

 

2. Bí quyết lựa chọn gối ngủ

Chiếc gối lý tưởng nhất có độ dày từ 12 - 14 cm và mềm mịn, có độ đàn hồi tốt và đặc biệt được nhồi bông cotton thiên nhiên như sản phẩm gối của Everon. Không nên sử dụng ruột gối làm bằng bông tái chế hay bông kém chất lượng, khi ngủ sẽ khiến bạn hay người thân trong gia đình hít phải bụi bông độc hại và gây ra các bệnh về đường hô hấp như hen, suyễn, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ em, những người có tiền sử về bệnh hô hấp. Lựa chọn một chiếc gối có độ cao vừa phải là sự dụng sợi bông thiên nhiên sẽ mang đến giấc ngủ tuyệt vời nhất cho bạn.

Một chiếc gối có độ cao vừa phải là sử dụng sợi bông thiên nhiên

 

3. Bí quyết lựa chọn đệm

Sau chăn và gối thì đệm là yếu tố cuối cùng tạo nên bộ chăn ga gối đệm hào hảo cho giấc ngủ tuyệt vời. Trong khi ngủ thì chúng ta thường xuyên thay đổi tư thế cho nên một chiếc đệm có độ đàn hồi tốt sẽ giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất và không gây tiếng động thì xoay qua xoay lại, tạo nên những giờ nghỉ ngơi tốt nhất cho bạn và người thân.

 

Như vậy, với việc lựa chọn kĩ lưỡng từng món chăn ga, gối và đệm thì sẽ tạo nên bộ sản phẩm hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên nên nhớ lựa chọn màu sắc bộ sản phẩm phù hợp với phòng ngủ của bạn để đem lại sự hòa hợp nhất. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho các bạn.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914572253