Ở Việt Nam, thời tiết đã được xem là nóng bức nhất là vào mùa hè ở các tỉnh phía Bắc, nhiệt độ có lúc trên 40 độ, chính vì thể vật dụng trong gia đình cũng cần được chú ý để tránh gây cảm giác nóng bức bí bách khi sử dụng

Nệm chính là một trong những vật dụng của gia đình cần phải thay đổi đầu tiên. Tuy nhiên với thói quen hiện nay nhiều gia đình sử dụng đệm quanh năm, mà không hề biết rằng nếu nằm trên đệm không có độ thông thoáng rất có hại cho sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình
 

Đệm bông tinh khiết

Đệm bông tinh khiết Everon, sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng mùa hè

 

Tham khảo các loại đệm thoáng khí sau đây tại Everon

 

Đệm bông ép Everon

- Lựa chọn đầu tiên phải là đệm bông ép với độ đàn hồi thoải mái và kết cấu cách nhiệt trong từng lớp bông sẽ làm bạn an  tâm là không hề gây cảm giác nóng bức cho cơ thể và đặc biệt là phần lưng có nhiều khoảng cách và các điểm tiếp xúc đều giúp cho thông thoáng khí đặc biệt đệm bông có khả năng hút ẩm rất cao nên vì thế đây cũng là điểm vượt trội so với các dòng khác.

 

- Đệm tuy có nhiều lớp nhưng vẫn nằm trên một mặt phẳng nên không gây khó khăn cho người nằm, đặc biệt là khung xương vẫn được giữ nguyên mà không bị vẹo, bạn cứ an tâm là đệm không gây đau lưng cho người nằm và đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon

 

- Chính vì vậy, đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Đệm bông tinh khiết

Chọn đệm vào mùa hè phải có độ phẳng cao, thông thoáng khí, hút ẩm mồ hôi tốt

 

Đệm xơ dừa Everon

 

- Lựa chọn tiếp theo là đệm sơ dừa, đệm có cấu tạo và nguyên liệu chủ yếu là xơ dừa được xử lý công nghệ cao và được kết hợp với cao su nên rất thong thoáng và không bị hấp hơi, đệm xơ dừa không quá mền như đệm cao su và cũng không quá cứng như đệm bông ép, chính vì đặc điểm này đệm xơ dừa cũng là lựa chọn thông minh cho những vùng khi hậu nóng quanh năm như Miền Nam Việt Nam.

 

- Bạn có thể chọn loại nệm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên là các sợi xơ dừa. Nó đã được xử lý cẩn thận để ngăn ngừa ẩm mốc cũng như sự xuất hiện của các loài côn trùng. Loại nệm với chất liệu này đảm bảo sự thông thoáng, không hầm hơi cũng không quá mềm như đệm cao su , điều này tạo cảm giác mát mẻ cho mùa hè.

- Thời gian sử dụng và tuổi thọ của nệm xơ dừa cũng rất tốt (có thể đến 10 năm) thậm chí có thể ngang bằng nệm cao su do đặc tính của xơ dừa kết hợp với công nghệ sản xuất nệm tiên tiến nệm bền, ít bị sụt lún.

 

Ngoài ra khi dùng nệm mùa hè, chúng ta cần phải vệ sinh thường xuyên hơn mùa đông để ngăn sự phát triển của vi khuẩn bằng cách thường xuyên phơi nắng (trừ nệm lò xo, bọt biển), thay ga giường hàng tuần.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914572253