Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong căn phòng của bé. Để rèn luyện tính tự lập và thúc đẩy khả năng ham học hỏi của trẻ nhỏ, phòng của trẻ cần có những trang bị bắt mắt và được sắp xếp gọn gàng. Nắm bắt được nhu cầu của trẻ các nhà thiết kế đã cho ra mắt rất nhiều mẫu giá sách cho trẻ nhỏ theo nhiều phong cách mầu sắc khác nhau để đáp ứng sở thích của mỗi bé.

Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ được biết đến là nơi gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ, là nơi bé học tập và lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi học trò. Thông thường giá sách được thiết kế rất đơn giản nhưng do nhu cầu thị trường, giá sách được thiết kế ngày một tân tiến nhiều mẫu mã hơn để phù hợp với sở thích của bé cũng như phù hợp với kiến trúc phòng của bé và góp phần thúc đẩy khả năng tư duy tưởng tượng của bé. Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ trên thị trường hiện nay rất đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho trẻ.

Những mẫu giá sách cho trẻ nhỏ độc đáo ấn tượng

1. Mẫu giá sách truyền thống

gia-sach-cho-tre-truyen-thong

Mẫu giá sách cho trẻ em kiểu truyền thống

Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ truyền thống có cấu tạo rất đơn giản là các thanh gỗ nằm ngang và dọc xếp xen kẽ nhau tạo các ô vuông cho bé dễ dàng để sách hoặc các đồ vật nhỏ dễ thương vào các ô nhỏ đó. Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ truyền thống thường được làm bằng gỗ và gắn cố định trên tường, ngày nay có rất nhiều các mẫu giá sách cho trẻ nhỏ được làm bằng nhựa và có các màu sắc bắt mắt khác nhau cho bé lựa chọn.

>>> Sản phẩm tham khảo: Chăn ga everon giảm giá

2. Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ dễ thương

gia-sach-cho-tre-nho-de-thuong

Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ cực kì dễ thương

Chắc hẳn khi thiết kế mẫu giá sách cho trẻ nhỏ dễ thương này các nhà thiết kế hướng đến mục tiêu là các bé gái. Cha mẹ khi lựa chọn mẫu giá sách cho trẻ nhỏ cũng cần quan tâm đến sở thích của bé từ đó chọn sản phẩm phù hợp. Khi bé nhìn thấy giá sách mới là bị thu hút ngay như vậy bé sẽ càng yêu thích góc học tập của mình hơn, đôi khi nhìn vào giá sách bé còn tự nghĩ ra các ý tưởng để trang trí cho giá sách của bé thêm sinh động hơn.

Một số mẫu giá sách cho trẻ nhỏ dễ thương như giá sách mang hình ngôi nhà với các ô nhỏ khác nhau ngoài ra với việc phối thêm các màu nhẹ nhàng như hồng và trắng hay xanh và trắng sẽ tạo được sự thân thiện trong căn phòng của bé. Bé sẽ cảm thấy giá sách này như một ngôi nhà và dễ dàng thích thú.

3. Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ hình khối

Nếu bạn cảm thấy mẫu giá sách cho trẻ nhỏ truyền thống không thu hút được trẻ, bạn hãy thử chuyển qua mẫu giá sách theo các hình khối như hình lục giác, hình tròn, hình xoắn ốc, hình đa giác… sắp xếp chúng theo quy luật hoặc không theo quy luật đều sẽ tạo nên được những điểm đặc biệt riêng. Vệc sử dụng mẫu giá sách cho trẻ nhỏ theo hình khối giúp căn phòng của trẻ không đơn điệu mà có điểm nhấn, giúp trẻ phát triền khả năng tư duy với hình khối ngay từ khi còn nhỏ.

Chú ý khi sử dụng mẫu giá sách cho trẻ nhỏ hình khối, bạn cần phải biết cách phối màu cho hài hòa, tươi sáng giúp trẻ sắp xếp đồ sao cho hợp lý. Không phải giá sách thì bé chỉ được để sách mà hãy cho bé để thêm một số đồ chơi yêu thích của bé chắc chắn bé sẽ mê mẩn góc học tập này.

gia-sach-cho-be-hinh-khoi

Kệ sách hình khối ấn tượng được bài trí rất sáng tạo giúp cho không gian phòng ngủ của bé không bị lạc lõng.

4. Mẫu giá sách cho trẻ nhỏ tự làm

Nếu bạn có đủ thời gian hãy cùng trẻ sáng tạo ra các mẫu giá sách cho trẻ nhỏ mang phong cách riêng giúp cho căn phòng của bé trở nên độc đáo, bé sẽ càng thích thú hơn với sản phẩm của chính sự lao động của bé làm ra. Để thiết kế một mẫu giá sách cho trẻ nhỏ tự làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một giá sách cũ và dùng các bình sơn màu khác nhau phun lại sơn, chỉ đơn giản vậy thôi bé cũng vô cùng hứng thú.

Hay bạn có thể sử dụng bất kỳ vật dụng nào không dùng đến mà có thể thiết kế giá sách cho bé, hãy cùng bé ghi lại dấu ấn trên đó, bé sẽ không thể nào quên cảm giác tuyệt với khi hoàn thiện giá sách cho chính mình.

gia-sach-cho-be-tu-lam

Tự thiết kế giá sách độc đáo từ các thanh gỗ đã tạo ra một hàng kệ cực kì ấn tượng và đẹp mắt.

Mặc dù trên thị trường có nhiều mẫu giá sách cho trẻ nhỏ. Nhưng khi chọn bạn cần quan tâm đến sở thích của bé để lựa chọn mẫu giá sách bé yêu thích và muốn sử dụng chúng nhất. Trên đây là một số mẫu giá sách cho trẻ nhỏ phù hợp với nhiều bạn nhỏ nhất. Nếu có bất cứ băn khoăn hay cần tư vấn gì thêm bạn hãy gọi ngay cho đại lý everon chúng tôi qua dường dây nóng để được giải đáp trực tiếp.

Xem thêm bài viết: Mẫu giường ngủ 2m đẹp sang trọng