Mùa hè đến nhu cầu thay ga gối là rất cao, có rất nhiều khách hàng khi mua chăn ga gối đệm về dùng nhưng lại chưa biết cách bọc ga và lồng ruột gối, ruột chăn sao cho đẹp và chắc chắn. Chúng tôi có vài mẹo nhỏ và đơn giản bọc ga và chăn gối đẹp và nhanh, đặc biệt là không bị kẹt khóa sản phẩm đây là lỗi mà khách hàng hay bị nhất.

Ruột chăn Everon invista quallofil

  1. Bọc ga phủ: Đây là loại ga mà bọc đơn giản nhất vì ga phủ Everon chỉ làm 4 dây chun bản to và bắt chéo vào bốn góc đệm, còn các loại khác là chun chạy 4 xung quanh đệm khi đó ta sẽ bọc giống như ga chun dưới đây. Khi phủ chân của ga phủ mà phần phủ xuống là váy bèo thì có thể do giặt nên có thể bị nhầu lúc này ta có thể dùng bàn là cầm tay kéo từ trên xuống một lượt là đẹp và phẳng.

  2. Bọc ga chun và ga chun chần: Ga chun là loại ga đơn giản nhưng lại là hay bị nhầu và xộc xệch nhất nên khi bọc cần phải chắc chắn. Đầu tiên là bọc 2 góc ga vào đệm cho thật vuông vắn rồi mới kéo căng ra bọc hai góc còn lại, khi vuông đẹp cả 4 góc rồi bắt đầu đi sửa từng cạnh sao cho chun bọc thật sâu vào đệm đường viền ga đúng vào góc vuông của đệm. Chú ý đệm càng mỏng thì khả năng bị phùng càng cao nên khi kéo phần chun bọc phải thật sâu vào trong phía dưới đệm.

 3. Lồng ruột gối: Khi lồng ruột gối Everon lúc mới tinh mang về có loại vẫn xẹp lép khi cắt ra mới hơi phồng lên chút ta gấp đôi gối lại theo chiều dài gối rồi cho vào vỏ, lựa vuông 2 góc một sao cho đều vào đúng 4 góc vỏ gối rồi mới nhẹ kéo khóa. Xong xuôi mới vần gối theo các chiều cho đều, lúc này ruột mới nở ra gối to đều rất đẹp và chắc chắn. Còn khi gối đã sử dụng hay mua dòng cao cấp của Everon ruột gối sẽ phồng sẵn thì cách lồng vẫn thế nhưng phải cẩn thận hơn, và khi kéo khóa phải ấn tạo đường trước tránh bị kẹt khóa. Nếu chót kẹt không cố kéo tiếp mà kéo ngược trở lại gỡ trước rồi mới kéo lại. Tương tự ruột gối ôm Everon cũng phồng to và căng khách hàng khi lồng phải nhẹ nhàng lồng một đầu vào trước rồi mới gấp lại cho nốt đầu kia sau đó chỉnh cho khóa nằm thẳng ngay ngắn mới kéo lại, khi kéo chú ý là phải ấn tay tạo đường rồi kéo chút một.

Ruột chăn Everon invista Aqua

 4. Lồng ruột chăn: Khi lồng ruột chăn Everon bạn nên chải ruột chăn ra giường trước sau chải vỏ chăn lên mặt chú ý cùng chiều. Có điều khách hàng lưu ý là ruột chăn Everon luôn dài và rộng hơn vỏ chăn Everon đừng bận tâm vì đây là kinh nghiệm cũng như chủ ý của nhà sản xuất phải như thế thì khi lồng vào chăn của chúng ta mới căng và đẹp. Sau đó mở khóa vỏ chăn luồn tay lấy 2 góc phía xa mình ra buộc vào 2 góc ruột chăn tương ứng, tiếp theo là kéo 2 góc chăn đã buộc về vị trí cũ là đã được 2/3 công đoạn. Lúc này việc còn lại là buộc nốt 2 góc còn lại và kéo khóa lại là xong. Cuối cùng khâu lồng chăn là cầm 2 góc đầu chăn giũ thật mạnh vài lần theo 2 chiều khác nhau là chăn phồng căng thẳng tắp và đều đặn. Qúy khách có thể xem video tại mục ruột chăn Everon.

Trân trọng!

>> Xem thêm đệm Everon

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 182 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ : 0914 572 253  -  0913 053 640

Email : kimnguueveron@gmail.com