Độ dày của đệm Everon có rất nhiều kích cỡ như là đệm 5cm, đệm 9cm, đệm 15cm, đệm 18cm đối với đệm bông ép. Còn đệm lò xo Everon cũng có rất nhiều kích thước từ 22cm đến 30cm theo từng loại. Qúy khách có thể xem trong "đệm Everon có những kích thước tiêu chuẩn nào?" để nghiên cứu kỹ hơn.

Bỏ qua những chi tiết về giá đệm Everon theo độ dầy khác nhau, bài viết chỉ đề cập đến chọn độ dầy sao cho phù hợp vì nhiều khi khách hàng lựa chọn không chuẩn sẽ phải đổi hay dùng đệm mà không theo ý muốn của chính mình, hay không phù hợp với giường và không gian của phòng ngủ.

Đầu tiên nói về những khách hàng sử dụng sàn gỗ, hay sàn gạch mà không sử dụng giường thì nên dùng đệm Everon có độ dầy từ 15cm trở lên. Thì với độ dày này sẽ cách ly được tối đa với nền của chúng ta sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Hoặc ít nhất cũng là đệm 9cm để có độ đàn hồi tốt và không bị ngấm hơi lạnh của nền nhà.

kho đệm Everon Hà Nội

Tiếp theo là cho những khách hàng sử dụng giường thì chọn đệm Everon để sao cho phù hợp với giường, căn phòng và không gian sao cho vừa tiện ích vừa đẹp mắt. Thứ nhất là nếu muốn sử dụng giường thấp theo kiểu mới mà giường không có thành thì có thể sử dụng đệm Everon 5cm trở lên là được, với loại giường này tùy theo sở thích khách hàng vì đệm Everon càng dầy thì độ đàn hồi càng lớn sẽ tạo cảm giác êm ái hơn. Lưu ý nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên sử dụng giường có độ cao an toàn với bé.

Thứ hai là giường cao và có thành giường thì chọn đệm đầu tiên phải đạt tiêu chí ít nhất cũng phải bằng thành 2 bên hoặc cao hơn từ 1 đến 2cm để sử dụng ga mới đẹp. Có loại giường như của Hoàng Anh Gia Lai ... thì thành cuối giường hay cao hơn thành 2 bên rất nhiều thì đệm cũng chỉ cần cao hơn thành 2 bên, lúc này quý khách chỉ sử dụng được ga chun hay ga chun chần Everon chứ không sử dụng được ga phủ. Vì khi phủ ga lên mặt đệm sẽ bị kênh phía cuối giường sẽ không đẹp. Còn lưu ý quan trọng là bất kỳ loại giường nào thì khi trải đệm lên thì khoảng cách từ mặt đệm xuống nền phải hơn hoặc bằng là 40cm thì mới dùng được ga phủ Everon, vì chân ga phủ cao 40 cm nếu khoảng cánh thấp hơn sẽ chạm nền không đẹp. Lúc này nếu muốn giường cao hơn để có khoảng cách ta nên chọn đệm Everon dầy hơn cho phù hợp hoặc chỉ dùng ga chun, ga chun chần thôi.

Thứ ba là nhiều khi khách hàng mua giường rất đẹp hay rất đắt tiền thì tùy thuộc độ cao để sử dụng đệm, nhưng nên dùng ga chun hoặc ga chun chần để khoe giường cho đẹp, sang trọng.

Trên đây là kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn và bán sản phẩm chăn ga gối đệm Everon, quý khách có thể góp ý hay cần tư vấn thêm xin gọi điện hay email cho chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

>> Xem thêm: chăn ga gối Everon.

>> Xem thêm: Đệm Kymdan.

Tổng Đại Lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Hà Nội

Địa chỉ: 182 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline hỗ trợ : 0914 572 253  -  0913 053 640

Email : kimnguueveron@gmail.com