Cách chọn kích thước đệm Everon. Đệm everon là một trong những sản phẩmcủa thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đang được người dùng lựa chọn ,hài lòng và sử dụng hàng đầu.Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với những kích thước giường khác nhau kích thước đệm everon được đa dạng hóa , cũng như đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Everon đã mang lại sự hài lòng nhất đỗi với khách hàng thông qua những thiết kế đệm độc đáo của mình giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đưa ra cách chọn kich thước đệm Everon

1. Tính năng nổi bật của đệm Everon

- Đệm Everon được sản xuất từ nguyên liệu bông PE với công nghệ tiến  tiến, công nghệ Hàn Quốc mang lại sản phẩm chất lượng, êm nhẹ và thoáng khí.

- Khả năng chống ẩm tốt, tiệt trùng và thoáng mát.

- Sản phậm đệm everon được đánh giá là sản phẩm tốt nhất , chất liệu bền, không bị ảnh hưởng từ việc giặt.

- Với nhiều loại đệm đa dạng, độ mềm, cứng phù hợp,tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất, một giấc ngủ sâu nhất.

- Với nhiều sản phậm đa dạng: Đệm bông ép Everon; Đệm lò xo Everon, Chăn ga gối đệm Everon, Ruột chăn, Ruột gối Everon…giúp người dùng có nhiều cách chọn kích thước đệm everon hơn.

2. Cách chọn kích thước đệm everon phù hợp

Việc đưa ra cách chọn kích thước đệm eveoron sao cho phù hợp nhất với kích thước của chiếc giường là điều khá là cần thiết đối với mỗi gia chủ bởi có một chiếc giường kết hợp cùng chiếc đệm vừa vặn sẽ đem lại nét đẹp tinh tế cho người dùng. Bạn nên quan tâm tới kích thước giường của bạn trước khi áp dụng cách chọn kích thước  đệm everon nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ cho chiếc giường ngủ cũng như căn phòng của bạn

Cách chọn kích thước đệm everon cho giường đơn

Giường đơn thường có kích thước rộng 1x2m hoặc 1,2x2m bạn nên lựa chọn kích thước đệm vừa vặn với giường. Everon luôn có những kích thước đa dạng phù hợp với từng kích thước chuẩn của các loại giường. Ngoài bạn cũng có thể yêu cầu đặt hàng theo ý thích để có kích thước phù hợp nhất.

Cách chọn kích thước đệm everon cho giường đôi

chon-kich-thuoc-dem-cho-giuong-doi

Giường đôi thường có 3 kích thước chuẩn : 1,4m x 2m;1,6x2m;1,8x2m dựa trên kích thước chuẩn trên nhà sản xuất chăn ga gối đệm Everon luôn thiết kế các kích thước đệm phù hợp nhất với các kích thước giường. Ngoài ra các bạn cũng có thể phá cách trong cách chọn kích thước đệm everon theo phong cách riêng.

Cách chọn kích thước đệm everon cho giường trẻ em

 

0-12(18).jpg

Với trẻ em thì mỗi lữa tuổi mỗi khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau cũng như sự phát triển của các bé rất nhanh. Cho nên việc lựa chọn kích thước giường có bé cũng rất đa dạng, từ đó các bạn có thể đưa ra những cách chọn kích thước đệm everon sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt đối với các bé, lứa tuổi đang phát triển chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo cho các bé có một sức khỏe tốt nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi đưa ra cách chọn kích thước đệm everon phù hợp với kích thước giường nhất. Qua bài viết trên chúng tôi đã mang đến toàn bộ ý tưởng của mình trong cách chọn kích thước đệm everon để giúp các bạn sẽ có những kinh nghiệm tốt nhất khi đi mua sản phẩm.

Bài viết tham khảo : Hướng dẫn cách giặt đệm bông ép