Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy. Chăn ga gối đệm đẹp là một đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Ngoài việc mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm phù hợp cũng giúp cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn, và trở nên yêu thương phòng ngủ của bạn hơn.

  Màu sắc của chăn ga gối đệm cũng rất quan trọng,việc lựa chọn màu sắc theo sở thích, hoặc phù hợp với không gian giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên hài hòa hơn. Đối với những người quan tâm đến phong thủy, ngũ hành thì việc lựa chọn màu sắc là khá quan trọng. Bài viết sau đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy. Giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình, mang lại sự may mắn tới bản thân và gia đình.

1. Lý do bạn nên chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

  Với mỗi mệnh thì luôn có những màu sắc tương sinh tương khắc, khi bạn quan tâm tới việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống. Màu sắc theo phong thủy, lựa chọn màu sắc theo mệnh giúp bạn cân bằng năng lượng âm, dương mang lại sự hài hòa lý tưởng. Tóm lại sự lựa chọn phù hợp theo mệnh giúp bạn tăng thêm những thuận lợi và hạn chế những bất lợi trong cuộc sống.

2. Chú ý khi chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

Kim-Mộc –Thủy-Hỏa-Thổ là 5 yếu tố theo thuyết ngũ hành trong tự nhiên. Dựa vào tính tương sinh tương khắc trong quy luật ngũ hành thì mỗi yếu tố có những màu sắc tương ứng.

- Kim tương ứng màu sáng và những sắc ánh kim.

- Mộc tương ứng màu xanh, màu lục.

- Thủy tương ứng màu xanh biển sẫm màu đen.

- Hỏa Tương ứng màu đỏ, màu tím.

- Thổ tương ứng màu nâu, vàng, cam.

3. Tư vấn lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy

- Lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho gia chủ mệnh Kim:

 Màu sáng là màu sở hữu của gia chủ mệnh Kim. Thổ sinh kim, nên việc lựa chọn những màu như  màu nâu, vàng ... sẽ sinh vượng cho gia chủ. Bạn nên tránh những màu sắc như  màu hồng, màu đỏ, màu tím vì những màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim hay còn được hiểu như là  lửa nung chảy kim loại.

chon chăn ga goi dem cho nguoi menh Kim

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Kim

- Lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc:

  Thủy sinh Mộc việc lựa chọn màu sắc phù hợp là tone màu đen, xanh biển sẫm. Kim khắc mộc nên bạn cần tránh những màu trắng sáng bởi  những màu này đại diện cho Kim khắc Mộc hay còn được hiểu là kim loại sẽ cắt  cây cỏ.

chon chan  ga goi dem cho nguoi menh Moc

Chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Mộc

- Lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy:

  Kim sinh thủy việc lựa chọn những màu trắng sáng lại phù hợp với gia chủ mệnh thủy. Gia chủ nên tránh những tone màu màu vàng đất, màu vàng nâu bởi thổ khắc thủy.

chon mau chan ga goi dem cho nguoi menh Thuy

Lựa chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Thủy

- Lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa:

  Hãy chọn tông màu đỏ, hồng, tím, cho những căn phòng ngủ của gia chủ mệnh Hỏa. Ngoài ra thì Mộc sinh Hỏa nên bạn có thể kết hợp với các màu xanh. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm đơn giản là do Thủy khắc hỏa.

chon chan ga goi dem cho nguoi menh Hoa

Lựa chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

- Lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ:

  Thổ là đất, màu vàng đất, nâu sẽ là màu sắc hợp với bạn. Những màu sắc thể hiện được sự màu mỡ của đất đai.  Hỏa sinh Thổ vì vậy có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Bạn nên tránh những màu xanh đại diện cho mệnh Mộc. Các bạn có thể dễ dàng hình dung đó là cây cối sẽ hút hết dinh dưỡng từ đất đai.

chon mau chan ga goi dem cho nguoi menh Tho

Lựa chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Thổ

Dựa vào sự tương sinh tương khác nhau của các mệnh mà có những màu sắc sẽ phù hợp với mệnh của gia chủ. Từ đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy phù hợp với mệnh của bạn. Giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

>>> Tham khảo những sản phẩm cao cấp: Đệm Kymdan

Trên đây là những thông tin hữu ích của chúng tôi về việc chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của các hộ gia đình trong vấn đề lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy để trang trí cho căn phòng của mình một cách  phù hợp nhất. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc mời các bạn liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin dưới phần comment. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh nhất.

Xem thêm bài viết: Những bộ chăn ga gối đệm màu vàng được ưa thích