Để mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn thì Everon sẽ tiếp nhận những đơn đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách về từng loại đệm. Đệm cho người lớn, đệm cho giường tầng của bé hay các loại chăn ga gối đệm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Những lưu ý khi chọn mua đệm (nệm) trên thị trường

1.Chọn chăn ga gối đệm cho giường tầng dễ hay khó

Giường tầng từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi tính tiện dụng và giúp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ. Với những ngôi nhà đông thành viên nhưng có diện tích phòng khiêm tốt thì đây chính là sản phẩm giải quyết vấn đề này.

Nên chọn chăn ga gối đệm thích hợp cho giường tầng của bé

Nên chọn chăn ga gối đệm thích hợp cho giường tầng của bé

Trên giường chắc hẳn phải có đệm nhưng không phải loại đệm nào cũng có kích thước tương thích với giường tầng. Vì đa phần kích thước chăn ga gối đệm thường luôn được may đo theo kích thước tiêu chuẩn, nên đôi lúc các bậc phụ huynh không thể mua được đệm cho giường tầng. Hiểu được điều đó nên Everon đã nhận những đơn đặt hàng thiết kế đệm phù hợp với kích thước giường tầng để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

2.Gợi ý loại chăn ga gối đệm thích hợp với giường tầng cho bé

Đối với giường tầng thì đệm bông ép là phù hợp nhất với loại giường tầng, có nhiều kích thước và độ dày khác nhau dao động từ 5cm đến 9cm là tiêu chuẩn của đệm cho mẫu giường tầng tại Việt Nam.

Vì sao đệm bông ép Everon lại thích hợp? Vì đây là loại đệm dễ dàng thiết kế riêng và chỉnh sửa kích thước phù hợp với từng loại giường, nên đã được Everon ưu tiên lựa chọn để thiết kế cho giường tầng. Bên cạnh đó, loại đệm này luôn có bề mặt mềm mại, độ đàn hồi nhẹ nhàng rất thích hợp cho làn da nhạy cảm của bé, độ đàn hồi thấp sẽ hạn chế được những va chạm khi bé đùa nghịch trên đệm.

Chăn ga gối đệm phù hợp sẽ giúp bé nghỉ ngơi thoải mái hơn trên giường tầng

Chăn ga gối đệm phù hợp sẽ giúp bé nghỉ ngơi thoải mái hơn trên giường tầng

Everon có nhận đơn đặt làm chăn ga gối đệm giường tầng cho bé ?

Được xem là tổng đại lý ủy quyền Everon lớn nhất tại Hà Nội nên chúng tôi luôn tiếp nhận mọi đơn hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng, từ kích thước đến chất liệu với giá thành hợp lý, kiểu mẫu bao gồm:

- Chọn loại chăn ga gối đệm cho giường tường của bé hay cho cũi của bé.

- Vỏ chăn ga gối sẽ được may phù hợp với kích thước đệm, thiết kế sẽ đươc mô phỏng theo sản phẩm Everon mà qúy khách ưa chuộng.

Để biết thêm về thông tin giá thành theo quy định của hãng Everon, quý khách có thể xem lại bẳng giá của kích thước đệm theo yêu cầu. Quy trình của đơn hàng được tiến hành như sau:

- Chọn địa chỉ đại lý Everon gần nơi bạn sinh sống để đặt hàng trực tiếp.
- Thảo luận và hoàn tất thủ tục đặt đệm.
- Sau 7 đến 14 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng theo yêu cầu và chất lượng đúng chính hàng

Là hãng chuyên cung cấp chăn ga gối đệm có kinh nghiệm 23 năm, Everon luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam và đảm bảo luôn mang đến sự hoàn hảo nhất cho giấc ngủ của bạn với 3 tiêu chí: có xuất xứ rõ ràng, giá thành đúng niêm yết, là hàng độc quyền chỉ phân phối tại các đại lý.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn khác tại đây: Mua chăn ga chống thấm cao cấp ở đâu Hà Nội?