Để lựa chọn được một chiếc đệm tốt và phù hợp nhất cho bạn thì cũng phải cân nhắc đến nhiều tiêu chí như chất lượng, độ bền, sự thoải mái và tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó giá cả cũng phải phù hợp với túi tiền của bạn. Một chiếc đệ được làm bằng bông tinh khiết hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi vì nó đáp ứng được hết các tiêu chí trên và phù hợp với cả người già lẫn trẻ nhỏ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn đệm tốt cho sức khỏe qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện này thương hiệu Everon có 5 loại đệm phổ biến chính là đệm mút, đệm cao su, đệm lò xo, đệm xơ dừa và đệm bông tinh khiết. Do có quá nhiều lạo nến người mua hàng dễ cảm thấy khó khăn và phân vân trong việc lựa chọn loại nào phù hợp với gia đình mình nhất.

 

1. Đệm tốt phải là đệm có chất lượng tốt, bền

 Điểm đầu tiên cần quan tâm khi chọn đệm chính là chất lượng của nó, mà điều đó lại phụ thuộc vào chất liệu và công nghệ được sử dụng khi sản xuất đệm, ngoài ra còn cả thương hiệu của nó. Các loại đệm bằng bông ép tinh khiết của Everon là sản phẩm được ưa chuộng và nhiều gia đình tin dùng hơn cao su tự nhiên hay lò xo, nhưng cũng tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của từng người.

 

Các loại đệm bằng bông ép tinh khiết của Everon là sản phẩm được ưa chuộng và nhiều gia đình tin dùng

 

2. Đệm tốt là đệm tạo được sự thoải mái và có lợi cho sức khỏe

 Để tạo được sự thoải mái và có lợi cho sức khỏe của người sử dụng, thì hầu hết các loại đệm kể trên đều có thể làm được. Chỉ cần bạn chọn mau đúng hàng uy tín và chất lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Với loại đệm bông tinh khiết Everon được làm từ sợi bông thiên nhiên được ép với cấu trúc sợi gợn sóng, có nhiều khoảng trống, không những tạo được độ mềm, thêm vào đó còn có sự độ đàn hồi vừa phải mà còn thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, đem lại giấc ngủ tuyệt với nhất cho bạn.

 3. Đệm tốt là đệm tạo được sự tiện lợi và phù hợp với số đông

Sự tiện lợi và phù hợp với số đông còn được đánh giá trong quá trình sử dụng, trong thời gian ngủ hay vận chuyển, vệ sinh đệm.

Có những loại đệm có thể gấp lại thành 2,3 khúc dễ dàng vận chuyển và đỡ tốn không gian khi không sử dụng đến hay với đệm bông thiên nhiên thì lại có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và mang đi phơi nắng và gặt là dễ dàng hơn so với các loại đệm lò xo hay đệm xơ dừa,... 

 Có loại đệm có thể gấp lại thành 2,3 khúc dễ dàng vận chuyển

 

Như vậy, với những ưu điểm như chất lượng tốt và khả năng sử dụng lâu bền và thoáng mát, đem lại giấc ngủ tuyệt vời nhất cho bạn cũng như gia đình, lại gọn nhẹ và dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển. Nếu có thể cân bằng được giữa khả năng chi trả và chất lượng của đệm cùng nhiều ưu điểm khác thì lựa chọn đệm bông tinh khiết là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn và gia đình. Hy vọng bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết đến cho các bạn.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914572253