Phân biệt đệm Everon thật và giả dựa trên cảm nhận của người dùng

Một trong những tình trạng phổ biến hiện nay là rất nhiều cơ sở sản xuất đệm Everon giả, bày bán công khai trên thị trường dưới cái tên Everon, ảnh hưởng không tốt đến những sản phẩm chính hãng, gây thiệt hại đến chính người tiêu dùng. Cách phân biệt đệm Everon thật và giả dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng phân biệt được thật giả.

Cách phân biệt đệm Everon thật và giả cực dễ

Cách phân biệt đệm Everon thật vào giả bao gồm việc dựa vào 3 tiêu chí sau: vẻ ngoài sản phẩm, chất lượng sản phẩm và giá thành. Hãy cùng tìm hiểu kỹ qua phần dưới đây:

- Vẻ ngoài sản phẩm: nếu thoạt nhìn qua bạn sẽ không phân biệt được hàng thật và hàng giả, tuy nhiên hãy để kỹ màu sắc sản phẩm, hàng giả sẽ có màu sắc nhạt hơn (hoặc đậm hơn) màu của đệm chính hãng, và bạn có thể nhìn ra màu sắc đó không được “thật”.

đệm everon thật

- Chất lượng sản phẩm: đệm Everon chính hãng luôn được đánh giá cao bởi chất lượng, tuy nhiên đối với hàng giả, độ đàn hồi của đệm kém. Ví dụ như đệm cao su hoặc đệm bông ép bạn có thể thứ bằng cách nhấn mạnh 1 ngón tay vào bề mặt đệm sau đó bỏ ra, nếu chúng nhanh chóng đàn hồi thì đó là sản phẩm thật, còn nếu vết lõm không thể đàn hồi ngay thì đó là sản phẩm bị làm nhái. Còn đối với dòng đệm lò xo, hãy nằm thử, nếu là đệm thật thì chúng sẽ đàn hồi đều thay vì chỉ đàn hồi trên khu vực bị tác động lực.

- Giá thành: với mục đích lợi dụng đặc tính thích mua hàng giá thấp nên những sản phẩm đệm Everon giả ra đời, với mức giá ưu đãi hơn những sản phẩm chính hãng. Vì vậy khi được đề nghị mức giá rẻ bạn cũng nên nghi ngờ.

cách phân biệt đệm Everon thật và giả tốt nhất đó là hãy tìm mua tại những đại lý Everon chính hãng để được đảm bảo chất lượng và quyền lợi của chính mình.

Xem thêm: Tẩy sạch vết máu trên chăn ga gối đệm