Năm 2016 là một năm nóng nhất, nhiệt độ trung bình cao nhất trong những năm gần đây. Phải nói là năm vừa qua là gần như không có mùa đông, thì nhu cầu sử dụng những tấm chăn bông dầy như trước đây là rất ít. Hầu như chỉ sử dụng cho những bà con các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Lào Cai... còn những gia đình ở Hà Nội chỉ cần sử dụng chăn hè Everon thôi là đủ.

Chăn hè Everon là chăn được chần một lớp bông mỏng, nhẹ nhàng, mềm mại thích hợp với những ngày hơi se lạnh, như mùa đông vừa qua, hay mùa thu hơi lạnh hoặc là khi sử dụng điều hòa không khí. Để không bị lạnh hay cảm lạnh thì chúng ta thường sử dụng chăn hè Everon, còn gọi là chăn hè thu Everon.

Bộ chăn ga gối Everon

Chăn hè Everon có hai kích thước tiêu chuẩn là 180*220cm và 200*220cm. Trước đây khi mà giường lớn 200*220cm chưa có nhiều như bây giờ công ty cp Everpia chỉ sản xuất hàng thông thường là chăn hè 180*220cm vì khi đắp chăn hè thì chúng ta hay đắp nửa người hoặc mỗi phần giữa của cơ thể. Từ năm 2016 đến nay chăn hè 200*220cm đã được đưa vào sản xuất đại trà để quý khách có thêm sự lựa chọn.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc là tôi tìm mãi trên website mà chẳng thấy cái chăn hè Everon nào cả, xin thưa đến 90% bộ chăn ga gối Everon nào cũng có chăn hè. Ví dụ như bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2017 có tổng cộng hơn 40 mẫu thì chỉ có duy nhất bộ chăn ga gối Everon Es1709 là công ty đóng bán nguyên bộ và làm chăn 4 mùa còn lại là đều làm chăn hè và bán lẻ. Nói ở đây bán lẻ là theo bộ tiêu chuẩn của Everon khách hàng có thể mua cả bộ như ga phủ Everon, hay ga chun Everon (ga cho mùa hè), hay ga chun chần Everon với chăn Everon cho mùa đông, chăn hè Everon, gối Everon là đủ bộ. Nhưng công ty cũng bán lẻ từng sản phẩm như ga, gối hay chăn hè Everon (trừ chăn ga gối Artemis cao cấp hay bộ đặc biệt Everon Es1709 là bán cả bộ ).

Trở lại tại sao khách hàng không tìm thấy chăn hè Everon trên ảnh của từng bộ chăn ga Everon là do có thể ảnh đó khi tạo mẫu để chụp ảnh sản phẩm thì công ty chụp mẫu chăn đông hoặc web không đăng tải đầy đủ ảnh có chăn hè.

Bộ chăn ga gối Everon 2017

Còn nữa là chăn 4 mùa Everon là gì? là chăn được chần một lớp bông mỏng như chăn hè Everon nhưng có hai lớp để có thể lồng ruột chăn Everon vào giữa. Mùa hè, thu hay mùa xuân thì chỉ đắp bình thường còn mùa đông lạnh cóng thì lồng ruột chăn vào sử dụng. Chăn hè Everon thì chần bông cả 2 mặt và không sử dụng được ruột chăn.

Về chất lượng của chăn hè Everon thì vừa đẹp mắt, vừa bền lâu, đắp chăn rất mềm mại tạo cảm giác thoải mái vì chất liệu vải luôn là cao cấp và nhập khẩu. Các mẫu có chất cotton 100% hay Tencel, Modal, Bamboo toàn là vải có nguồn gốc từ thiên nhiên rất thân thiện với môi trường và con người. Mầu sắc cũng như họa tiết rất đa dạng và phong phú như kẻ, hoa, hay phối mầu và thêu vô cùng sang trọng nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn

Hiện nay Showroom Tổng đại lý Everon Hà Nội 182 Kim Ngưu đang bán lẻ và giảm giá rất nhiều mẫu chăn hè Everon rất đẹp và bền, chất liệu cao cấp mà giá thành rất bình thường, quý khách tham khảo trong EVERON GIẢM GIÁ hay chăn ga gối Everon lựa chọn.

Trân trọng!