Trước khi mua một chiếc đệm lò xo sử dụng cho bản thân hoặc gia đình, còn rất nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nên chọn loại đệm như thế nào và mua ở đâu thì tốt? Bài viết này sẽ giải đáp các vấn đề trên cho bạn.

 

  1. Thế nào là một chiếc đệm lò xo tốt?

Bạn đã biết được cách chọn một chiếc đệm lò xo tốt cho gia đình mình chưa? Để chọn được chiếc đệm tốt không phải là điều dễ dàng. Trước tiên bạn cần phải có kiến thức và hiểu biết về loại đệm này. Để biết được loại đệm lò xo chất lượng cần phải dựa vào những chỉ tiêu đánh giá chất lượng của 1 chiếc đệm như:

Cấu tạo đệm lò xò

Cấu tạo đệm lò xo của Everon

 

+  Số lượng vòng xoắn lò xo trong đệm: Đệm phải có 412 cuộn lò xo thì mới được gọi là loại đệm tốt nhất và mang lại giá trị cao trên thế giới.

+  Cấu tạo lò xo :  Lò xo trong đệm được phân làm hai loại là lò xo dạng liên kết và lò xo túi. Với lò xo dạng liên kết thì các lò xo có liên kết mật thiết với nhau tạo thành một khối không thể tách rời. Còn lò xo túi thì mỗi một con lò xo được đựng trong một túi riêng biệt.

Loại đệm lò xo sở dĩ được ưa chuộng là  bởi vì độ êm ái nó mang lại khi ngủ.

Vì thế bạn hãy chọn cho mình một chiếc để sử dụng và cảm nhận ngay hôm nay. Với những thương hiệu lớn về đệm lò xo cao cấp, họ làm ngay một mô hình để khách có thể xem được chi tiết bên trong của sản phẩm. Cụ thể như mật độ của lò xo bên trong lớp vỏ bọc.

 

Cấu tạo đệm lò xo Everon

Lớp vải bọc lò xo của đệm Everon

Lớp vỏ bọc lò xo được coi là lớp bảo vệ cho những chiếc lò xo thêm bền hơn. Vì thế lớp vỏ bọc lò xo cực kỳ quan trọng nên nó được khách hàng chú ý và kiểm tra kỹ lưỡng.

Với  một chiếc đệm lò xo thông thường có kết cấu  đơn giản. Nó gồm có dàn lò xo là lớp nỉ dàn lực rồi đến lớp bông ép, mút và bên ngoài là lớp vỏ bọc bằng gấm. Dựa vào giá thành và thương hiệu nên cấu tạo lớp bên ngoài lò xo thay đổi chứ không cố định ở một tiêu chuẩn nào. Điều này làm đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

 

2.Thương hiệu đệm lò xo nào được khách hàng ưa chuộng?

 

Do cạnh tranh trên thị trường mà có rất nhiều loại đệm lò xo với giá thành và mẫu mã khác nhau xuất hiện. Vì thế khi lựa chọn bạn nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm. Everon là một thương hiệu đã gây dựng lòng tin với người tiêu dùng trên thị trường chăn ga gối đệm với 12 mẫu đệm lò xo cao cấp.

 

Sản phẩm của Everon có cấu tạo khác nhau ở nhiều phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Hãng đã hợp tác cùng với Style Master thương hiệu hàng đầu về công nghệ sản xuất đệm lò xo có kinh nghiệm hàng trăm năm. Đệm lò xo của Everon sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đệm lò xo tốt và đảm bảo chất lượng không chỉ làm tăng vẻ sang trọng của ngôi nhà mà còn tạo sự ấm cúng cho chiếc giường ngủ của bạn. Nó còn mang đến cho bạn những giấc ngủ cực kỳ thoải mái sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.

 

Trên đây là những thông tin giúp bạn chọn cho mình được một chiếc đệm lò xo chất lượng tốt. Mong rằng bạn bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm ưng ý của một thương hiệu tốt nhất.