Chăn ga gối đệm hãng Everon là thương hiệu từ Hàn Quốc rất được các gia đình tại Việt Nam sử dụng rất nhiều cho phòng ngủ nhà mình, đặc biệt là các gia đình ở chung cư. Vậy loại đệm Everon nào phù hợp với nhà ở chung cư?

Có 2 dòng đệm của thương hiệu đệm Everon cho nhà chung cư được sử dụng khá phổ biến là đệm lò xo và đệm bông ép. Tuỳ vào diện tích và sở thích của bạn mà bạn sẽ lựa chọn loại đệm thích hợp với phòng ngủ nhà mình.

1. Đệm Everon cho chung cư diện tích nhỏ

Tại các thành phố lớn, chung cư mini ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bỏ ra 500-700 triệu đồng là bạn đã sở hữu một căn hộ của mình với diện tích khoảng 30 - 40 m2.

Vì diện tích bị giới hạn nên phòng khách, khu bếp, phòng ngủ của các căn chung cư này thường được thông với nhau. Chính vì vậy bạn sẽ phải tính toán rất kỹ lưỡng để tiết kiệm diện tích không gian cho nhà mình. Khu vực phòng ngủ cần một chiếc đệm có kích thước nhỏ, vừa vặn với giường hoặc có thể gấp lại sẽ rất phù hợp.

Những căn hộ chung cư mini thường có diện tích nhỏ, thường diện tích chỉ khoảng 30 đến 40 m2. Vì vậy việc di chuyển và không gian thường khá chật hẹp. Với đặc điểm như vậy, bạn nên sử dụng đệm trải sàn, khi ngủ thì trải chăn đệm ra còn sáng thức dậy gấp gọn gàng cho vào tủ đồ để không gian thông thoáng hơn.

Đệm bông ép Everon có thể gập 2 hoặc 3 dễ dàng giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển hoặc gập cất đi sau khi ngủ. Nếu bạn thích sử dụng đệm lò xo hoặc đệm cao su thì cần kiểm tra kỹ kích thước của đệm vì loại đệm này không thể gấp gọn được như đệm bông ép Everon.

Mẫu đệm Everon cho chung cư diện tích nhỏ

Bạn cũng có thể đặt giường đệm theo yêu cầu để căn phòng nhà mình trở nên hài hoà hơn. Tất cả những mong muốn của bạn đệm bông ép Everon đều có thể đáp ứng được. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng giường tầng cho phòng ngủ của con mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn có thể đặt hàng đệm theo kích thước giường tầng của bé.

2. Đệm Everon cho chung cư cao cấp

Các căn hộ chung cư cao cấp thường có diện tích phòng ngủ khá lớn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu nội thất cho phòng ngủ. Ngoài các mẫu giường tiêu chuẩn, các phòng ngủ trong những căn hộ cao cấp này còn có những chiếc giường có kích cỡ lớn đặc biệt được đặt theo ý gia chủ.

Đệm bông ép Everon chung cư cao cấp

Đệm lò xo và đệm bông ép là loại đệm được sử dụng nhiều nhất với giường của những căn chung cư cao cấp tại các khu tổ hợp hiện đại. Chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng những mẫu đệm Everon sẽ làm không gian phòng ngủ nhà bạn thêm phần cuốn hút, đẳng cấp.

Chăn ga gối đệm Everon là thương hiệu uy tín, đã quen thuộc với các gia đình tại Việt Nam trong đời sống hàng ngày. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối các sản phẩm của Everon, chúng tôi sẽ mang đang cho quý khách hàng những mẫu đệm Everon phù hợp và chất lượng nhất với căn chung cư nhà bạn dù bạn ở phòng diện tích bé hay lớn.