Đệm là sản phẩm có trong mỗi căn nhà của gia đình người Việt. Hiện nay, người tiêu dùng có khá nhiều sự lựa chọn và dễ dàng hơn trong việc chọn mua chăn ga gối đệm. Vì dòng sản phẩm này hiện nay ngày càng sôi động. Trong những sản phẩm của bộ chăn ga gối đệm thì đệm là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Là sản phẩm phù hợp với hầu hết các kích thước phòng ngủ tại các gia đình người Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu đệm Everon theo kích thước vừa với những chiếc giường tiêu chuẩn ở Việt Nam như đệm 1 m2, 1 m5, 1 m6, 1 m8, ...

1. Chọn đệm cho phòng ngủ giới hạn diện tích

Với những căn nhà diện tích nhỏ thì bạn phải đặt đệm theo kích thước giường mà bạn đã đặt. Trước tiên bạn cần đo kích thước chính xác của lòng trong giường ngủ. Bạn cần chú ý đo chiều rộng của cả 2 đầu giường để đảm bảo độ chính xác của đệm.

Sau đó, bạn liên hệ với đại lý Everon gần nơi bạn ở để đặt đệm tương ứng với kích thước giường đã đo. Như vậy bạn đã có một chiếc đệm bông ép Everon của riêng gia đình mình.

Mẫu đệm Everon màu vàng ấn tượng cho phòng ngủ lớn

 

Tiết kiệm không gian và tiện lợi là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn đệm Everon cho những căn hộ loại này.

2. Phòng ngủ có giường hình dáng đặc biệt

Nhiều gia đình sử dụng những chiếc giường có hình dáng đặc biệt cho phòng ngủ nhà mình theo cá tính riêng. Những chiếc giường này có thể là giường hình có kích thước khổng lồ, giường hình thang hoặc giường hình tròn.

Đệm Everon có đầy đủ kích thước, hình dáng để đáp ứng được các loại giường ngủ này. Bạn chỉ cần liên hệ với các đại lý uỷ quyền của Everon để đặt hàng đệm theo kích thước, hình dáng mong muốn của mình.

Bên cạnh đó, tại các đại lý uỷ quyền của hãng ngoài những độ dày tiêu chuẩn của đệm Everon là 5 cm đến 18 cm, bạn có thể đặt cho mình một chiếc đệm bông ép dày 27 cm, 45 cm, hay 54 cm tuỳ ý thích.

Đệm bông ép Everon hình tròn ấn tượng

3. Đệm cho phòng ngủ kiểu Nhật Bản

Ngoài những căn phòng hiện đại, có nhiều gia đình thích phong cách phòng ngủ kiểu Nhật Bản. Khi đó căn phòng sẽ được thiết kế theo kiểu ngủ trải sàn của người Nhật.

Với phong cách phòng ngủ này, loại đệm có thể gấp gọn lại sau khi ngủ dậy là phú hợp nhất. Đệm Everon có tiêu chuẩn là có thể gập 3 được, vậy nên với những phòng thiết kế kiểu ngủ sàn này bạn có thể gập 2, gập 3 hoặc gập 4 đệm để cân xứng với căn phòng của mình.

Đệm bông ép Everon cho giường tầng trong phòng bé

Loại đệm Everon phù hợp nhất cho cách ngủ trải sàn kiểu Nhật Bản này đó là đệm bông ép Everon. Vì loại đệm này bạn có có đặc tính dễ di chuyển, gấp gọn khi không sử dụng và có thể đặt đệm theo yêu cầu.

Đệm bông ép Everon có thể dễ dàng di chuyển và có thể đặt đệm theo yêu cầu nên đây là loại đệm Everon phù hợp nhất với cách ngủ trải sàn kiểu Nhật.

Đệm là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm và có nhu cầu sử dụng cao nhất. Mỗi chiếc đệm sẽ phù hợp với một đối tượng riêng tuỳ theo mong muốn và không gian nhà bạn. Chúng tôi đã cung cấp thông tin về những loại đệm Everon theo kích thước phòng ngủ. Hy vọng bạn sẽ tìm được loại đệm ưng ý.