Sản phẩm đệm bông ép 2mx2m2 giá tốt nhất, một trong những dòng sản phẩm bình dân, chất lượng tốt được ưa chuộng của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon. Hiện tại sản phẩm đang được phân phối tại tất cả các đại lý bán hàng của Everon trên toàn quốc.

Tại sao đệm bông ép 2mx2m2 được ưa chuộng?

Đệm bông ép 2mx2m2 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất, luôn nằm trong danh sách sản phẩm bán chạy nhất bởi những đặc điểm sau:

- Phù hợp với kích thước giường hiện đại của gia đình

- Đệm có độ cứng, đàn hồi tốt, không bị xẹp lún khi phải chịu một trọng lượng nặng.

- Chất liệu bông ép bền, êm, khả năng làm ấm và giữ ấm nhanh, thích hợp sử dụng vào mùa đông.

- Không quá nẩy, thích hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em cho tới người già.

- Kích thước đa dạng, độ dày mỏng tuỳ chọn.

đệm bông ép 2m2mx2m2

Đệm bông ép Everon 2m2mx2m2

Đệm Everon hiện có hai loại: đệm bông ép PE và đệm bông ép Artemis. Đệm bông ép Artemis có giá thành cao hơn, được thiết kế thành một tấm cố định, còn đệm bông ép PE có thể gấp gọn lại nhờ thiết kế đệm gấp tiện dụng, dễ dàng cất giữ khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích.

Đệm bông ép 2m2mx2m2 loại PE có giá 4.480.000đ, đây là mức giá được niêm yết sẵn tại các đại lý bán hàng của Everon trên toàn quốc. Khi có ý định mua hàng, bạn có thể ghé thăm đại lý bán chăn ga gối đệm Everon gần nhất, tham khảo, đặt câu hỏi để được nhân viên bán hàng tư vấn, sau đó lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất cho các thành viên trong gia đình, sở hữu một sản phẩm vừa êm ái vừa tốt cho sức khoẻ và hệ xương. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập everon24h.com để đặt câu hỏi và được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Giá đệm Everon 9cm