Với mỗi vùng miền khác nhau, với mỗi nền văn hóa khác nhau cũng như là khí hậu cũng sẽ khác nhau rõ rệt. Các nền văn hóa cũng như thói quen của người châu Âu, hay nước ngoài là khác biệt rất rõ so với Việt Nam ta. Theo sở thích cũng như thói quen khi sử dụng đệm thì những người nước ngoài và đặc biệt là các nước phương Tây thì sở thích là nằm đệm lò xo. Thông thường khi mà có nhà cho khách nước ngoài thuê nhà đảm bảo là khách 100% yêu cầu chủ nhà sắm phải là đệm lò xo. Còn là khách Việt thì có thể là đệm bông ép nhiều hơn, có thể là đệm lò xo như là khách đã từng sống và làm việc ở nước ngoài hay trẻ tuổi.

Đệm lò xo Everon

Trong những năm qua những nhà đầu tư nhà cho người nước ngoài thuê không còn là ít. Vậy khi đầu tư một căn chung cư hay một căn nhà cho người nước ngoài thuê chủ nhà sẽ nên mua đệm lò xo cho khách thuê, nhiều khi vì bất đồng ngôn ngữ hay không thỏa thuận rõ ràng dẫn đến chủ nhà phải đổi đi đổi lại đệm rất mất công mà khách thuê lại khó chịu. Vậy nên Everon Hà Nội luôn tư vấn cho khách hàng mà cho người nước ngoài thuê là chọn đệm lò xo, mà mua đệm lò xo Everon thì không bao giờ bị khách hàng không đồng ý. Nhiều trường hợp chủ nhà thiếu kinh nghiệm mua đệm lò xo ngoài thị trường bị khách hàng chê và không dùng lại phải mua đệm lò xo Everon khách mới đồng ý.

Tại sao khách nước ngoài lại chỉ thích đệm lò xo mà không thích các loại đệm khác. Vì như chúng ta đều biết tất cả các khách sạn lớn, những nơi nghỉ dưỡng lớn mà nhiều khách nước ngoài lui tới đều dùng đệm lò xo, nó như là một văn hóa chung không thể khác. Vì thói quen, vì đệm lò xo có những đặc tính riêng mà khi người ta nằm quen thì khi sử dụng sang loại đệm khác sẽ gây khó chịu không thể ngủ được.

Những đặc tính riêng biệt của đệm lò xo là mềm mại, êm ái, đàn hồi tốt, khi nằm lên sẽ có độ lún nhất định và ôm trọn 5 vùng cơ thể như đầu, hai vai, lưng, eo và chân nên giữ nhiệt tốt, với những loại cao cấp của Everon còn chống thoái hóa, chống vi khuẩn xâm nhập... quý khách có thể tham khảo thêm trong: đệm lò xo Everon.

đệm lò xo Everon - style master

Ngoài ra đệm lò xo có những nhược điểm riêng như võng lưng nên các cụ già và những ai bị bệnh về cột sống không nằm được, và độ đàn hồi là rất cao nên những người không quen cũng không chịu được theo mô tả là như bị say sóng.

Kinh nghiệm chọn đệm lò xo thế nào là đệm tốt. Thật là dễ dàng: thứ nhất mua đệm có thương hiệu tốt như Everon hay Everon Style Master, còn không ta có thể thử đệm bằng cách ấn mạnh tay vào đệm và cảm giác được độ đàn hồi lớn. Thứ hai là sờ mặt đệm thấy êm và mịn thì là đệm có nhiều lớp lót, còn khi sờ vào thấy cứng là không đảm bảo. Thứ ba là cảm nhận được vải bọc có dầy và tốt không, nếu mỏng và đường trần không đều thì là đệm lò xo không tốt hay còn gọi là gia công. Thứ tư là dựng nghiêng đệm lên mà không bị ặt ẹo chứng tỏ kết cấu tốt. Ngoài ra ta có thể nằm thử để cảm nhận được mọi tiêu trí trên.

>> Xem thêm: chăn ga gối Everon

>> Xem thêm: đệm bông ép Everon

Trân trọng!