Nguyên vật liệu xơ dừa ở nước ta là nguồn vô tận và rất sẵn bởi là đất nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên dừa là cây trồng phổ biến, là thu nhập chính của nhiều địa phương như Bến Tre, Bình Định... những sản phẩm từ dừa mang lại giá trị sử dụng cao như kẹo dừa, thạch dừa, nước cốt dừa, tinh dầu dừa... trong đó có cả đệm xơ dừa.

 

Đệm xơ dừa

 

Đệm xơ dừa mang nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất được người nước ngoài đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ yêu thích. Đệm xơ dừa hội tụ đầy đủ những tính năng tốt như đàn hồi tốt, giữ nhiệt tốt, không bị bí lưng khi sử dụng. Tất cả các loại đệm lò xo của châu Âu bao giờ cũng có một lớp xơ dừa để tăng độ mềm mại và độ đàn hồi. Chính vì thế mà xơ dừa trở thành nguyên liệu quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất đệm phục vụ đời sống.

 

Lõi đệm xơ dừa

 

Áp dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu về Việt Nam trong sản xuất đệm xơ dừa mang lại không ít thành công cho những nhà sản xuất, một số hãng sản xuất bán được rất nhiều tấm đệm xơ dừa trong nhiều năm và được thị trường chấp nhận. Nhưng vì điều kiện thời tiết những năm gần đây của miền Bắc mưa nắng thất thường, tạo cho xơ dừa mặc dù đã trải qua rất nhiều khâu khử trùng và diệt khuẩn vẫn bị nhiễm khuẩn và gây khó chịu cho người sử dụng. Chính vì thế nên hiện nay một số hãng lớn sản xuất đệm xơ dừa đã từ bỏ đệm xơ dừa, hoặc đưa sản phẩm vào miền Nam và xuất khẩu ra nước ngoài là chính mà không tiêu thụ tại miền Bắc vì thời tiết quá khắc nghiệt nóng ẩm thất thường.

 

Tấm đệm lò xo Everon - Style Master thay lớp lót từ xơ dừa bằng lớp bông ép

 

Có chị Xuân tại phố Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhà kinh doanh đồ nội thất, nhà chơi toàn đồ gỗ đắt tiền nên phòng ngủ của hai vợ chồng vài năm trước quyết định mua đệm xơ dừa của một hãng nổi tiếng thủ đô về sử dụng. Năm đầu tiên gia đình sử dụng bình thường không có chuyện gì xẩy ra, đệm tốt và những tính năng như đàn hồi, thoáng khí mà vẫn ấm. Sang mùa hè năm nay chị Xuân phát hiện người mình xuất hiện những nốt mẩn ngứa rất nhỏ, nhưng ngày càng nhiều và chị quyết định tổng vệ sinh nhà cửa cũng như chăn ga gối. Nhưng vẫn không hết ngứa, mà những vết nhỏ mẩn ngứa vẫn xuất hiện với mật độ ngày càng tăng, cuối cùng chị nghĩ đến tấm đệm và chị thay vì nằm phòng mình mà vào nằm phòng của con còn tấm đệm chị bọc li lông rồi dán băng dính kín lại. Một kết quả thật bất ngờ là trong túi li lông bắt đầu xuất hiện những con bọ nhỏ li ti mà nếu như bình thường không thể nhìn thấy, mật độ của chúng ngày càng nhiều, mặc dù tiếc của chị Xuân phải bỏ tấm đệm đi.

Vừa rồi là câu chuyện có thật, và có thể rất nhiều người tiêu dùng đã bị tình trạng như chị Xuân vì xơ dừa gặp thời tiết ẩm, và nóng thất thường chúng tự sinh ra khuẩn gây hại cho sức khỏe của con người. Thế nên đệm xơ dừa không phù hợp với thời tiết nước ta.

 

Đệm Everon

 

Với kinh nghiệm của nhà sản xuất đệm lâu năm trên thế giới, Everon luôn đi trước thời đại một bước là chỉ sản xuất đệm Everon với những sản phẩm là đệm bông ép Everon và đệm than hoạt tính Everon và mặc dù thừa tiềm lực nhưng không sản xuất đệm xơ dừa. Không những thế riêng đối với đệm lò xo Everon nhà sản xuất thay tấm lót là xơ dừa bằng tấm bông ép truyền thống rất phù hợp với thời tiết miền Bắc và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, mà giá thành lại rẻ hơn.

>> Bạn đọc tham khảo đệm Everon

 

Nệm Kymdan (đệm kim đan)

 

Ngoài ra nếu điều kiện về kinh tế tốt khách hàng có thể tham khảo sử dụng nệm Kymdan (đệm kim đan) được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên với những đặc tính vô cùng ưu Việt như chống khuẩn và nấm mốc, đàn hồi tối ưu nâng đỡ cột sống, thoát ẩm tốt và làm khô nhanh.

>> Bạn đọc tham khảo nệm Kymdan

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng

ĐT tư vấn: 024 39726626, 0913053640.

Trân trọng!