Trong hội nghị khách hàng Everon 2016 đã được tổ chức một cách long trọng trước sụ chứng kiến của nhiều quan chức và khách hàng thân thiết. Công ty cổ phần Everpia đại chỉ tại Gia Lâm Hà Nội đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng mẫu chăn ga gối Everon 2016. Mẫu mới này đã mang lại một sắc iện mới cho thị thường chăn ga gối đệm tại Việt Nam.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon 2016 là chủ đề thường xuyên được các đại lý và người tiêu dùng bàn tán và quan tâm. Công ty cổ phần Everpia đã hoàn hành những bước cuối để đưa sản phẩm mới vào thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam với nhiều cải tiến cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, tạo nên một ấn tượng mới cho thị trường trong nước.

1. Đổi mới trong phong cách thiết kế

Nếu bạn là một khách hàng trung thành của sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chắc hẳn bạn sẽ nhận ra mẫu chăn ga Everon những năm trước thường vẫn mang nhiều màu sắc của quê nhà Hàn Quốc, hướng tới những màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng và họa tiết trang trí thì cũng thanh lịch, lãng mạn, tông màu thường không rực rỡ, nhạt nhạt và không tươi sáng.

Đệm Everon với tông màu rực rỡ

Với mẫu chăn ga gối đệm Everon mới ra mắt, các nhà thiết kế đã cân nhắc bổ sung thêm những bộ chăn ga có sử dụng vải màu sắc rực rỡ hoặc kết hợp tươi sáng, đa dạng về màu sắc thích hợp cho khách hàng lựa chọn tùy theo từng cá tính của mỗi người.

Ngoài ra, trong lần ra mắt sản phẩm mới công ty cũng đã thay đổi lại đội ngũ thiết kế, sử dụng những chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc có đủ cả kĩ năng và kinh nghiệm. Vì vậy sự ra đời của mẫu sản phẩm mới chắc chắn sẽ rất áng mong chờ cũng như nhận được tình cảm từ khách hàng.

2. Thay đổi về giá chăn ga gối Everon 2016

Trước một nền kinh tế mở cửa hội nhập thì giá cả phù hợp là một yếu tố quyết định giúp sản phẩm có thể cạnh tranh với đối thủ. Trong nước ta hiện có một số hãng chăn ga gối đệm như: Hanvico, Everhome, Dreamland, Sông Hồng…. Việc Everon đưa ra cải tiến là một bước phát triển lớn cho sản phẩm trên thị trường. Từ mẫu Everon 2015, giá chăn ga gối Everon đã giảm nhiều, giúp tiesp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng.

Lý giải cho việc này, đại diện Công ty Everpia cho biết đã có sự điều chỉnh trong chính sách để có thể tiết kiệm tối đa chi phí quản lý. Hơn nữa, việc tận dụng lợi thế đối tác độc quyền của những hãng vải cao cấp hay bông xơ cao cấp nổi tiếng về sản xuất bông vải tại Hàn Quốc như các vùng: Busan, Seoul….cũng giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn. Đây chính là lí do vì sao chăn ga gối Everon giá mềm hơn mà chất lượng vẫn tốt như nó vốn có.

3. Sản phẩm chăn ga gối Everon mới có thêm nhiều kích cỡ tiêu chuẩn.

Khi thời đại kinh tế phát triển đi lên thì nhu cầu của người tiêu dùng cũng nâng cao, những chiếc giường cỡ lớn được bán nhiều hơn do đó mặt hàng chăn ga gối đệm cũng được thay đổi theo kích cỡ của giường. Vì là hàng đặt chưa được sản xuất đại trà cho nên người tiêu dùng phải chịu thêm những chi phí sản xuất riêng của sản phẩm, thời gian có thể lấy hàng cũng kéo dài hơn, nhưng đổi lại là một chất lượng tốt và hợp với căn phòng hơn.

Kích cỡ bộ chăn ga gối mới cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Từ mẫu Everon 2014 trở về trước nếu là hàng đặt với những kích cỡ riêng như kích cỡ 2x2 m2 thì sang đến năm 2015 loại này đã trở thành kích cỡ tiêu chuẩn được đưa vào sản xuất đại trà dành cho ga phủ Everon. Sang đến mẫu Everon 2016 lần này, tiếp tục ra đời thêm 2 loại sản phẩm mới đó là ga chun và ga chun chần, cả hai đều có kích thước tiêu chuẩn là 2x2 m2.

Vì thế Everon tự tin rằng với những mẫu sản phẩm mới, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn mà không cần phải đặt hàng trước. Các mẫu luôn có sẵn do đó khách hàng không phải chịu chi phí sản xuất hàng đặt tăng thêm từ hãng Everon.

 

Trên đây là tất cả những thông tin về sự khác biệt của mẫu Everon 2016 so với những mẫu sản phẩm ra đời trước đó. Sản phẩm chăn ga gối mới mẫu 2016 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 08 năm 2016 để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tổng đại lý Everon Hà Nội

180 Kim Ngưu - 0914572253