Thật sai lầm khi đến mùa hè các gia đình gấp đệm Everon vào cất đi rồi để nằm chiếu hay sàn gỗ... mà không sử dụng đệm. Trong một thời gian dài cơ thể của chúng ta đã quen với sự đàn hồi cũng như những tác dụng rất tốt cho sức khỏe của đệm Everon, khi cơ thể phải làm quen với môi trường mới như chiếu hay sàn gỗ... sẽ tạo nên những thay đổi không đáng có. Việc này ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của cả gia đình bạn, lời khuyên của nhà sản xuất là chúng ta nên dùng đệm quanh năm kể cả khi nóng nhất như tháng 6, tháng 7. Có thể việc nằm đệm gây nên việc nóng nực nhưng bù lại cơ thể được bảo vệ cũng như không làm ảnh hưởng đến thói quen hay tác động của nó. Nếu thay đổi sẽ có ảnh hưởng xấu như đau lưng, cả đêm chằn chọc khó ngủ rất không tốt cho sức khỏe.

Có rất nhiều cách để khắc phục vấn đề nóng nực của việc nằm đệm trong mùa hè, thời nay việc sử dụng điều hòa là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để tiết kiệm điện nhiều khi những gia đình gộp lại chỉ nằm một phòng và sử dụng chung điều hòa là cách không tồi. Như là nhà chị Thu ở khu đô thị Time City mặc dù nhà có 3 phòng ngủ tối đến cả gia đình 4 người gồm hai vợ chồng và hai con lại tập trung về một phòng ngủ Master để chỉ sử dụng một điều hòa thay vì sử dụng 3 cái. Ngoài ra việc chống nóng trong những ngày hè còn rất nhiều cách mà không phải bỏ đệm như là có thể chải chiếu lên để có khoảng cách không bị giữ nhiệt cũng là phương pháp phổ biến mà không ảnh hưởng đến thói quen của cơ thể. Hiện nay có rất nhiều loại chiếu tre tốt bán trên trị trường ta có thể sử dụng một cách linh hoạt mà khi chải trên bề mặt đệm vừa giữ được mọi công dụng của đệm mà không bị nóng.

Hiện tại với nhiệt độ tăng cao gia đình nào cũng sử dụng điện năng hết công suất, thế nên ngoài những khu vực ưu tiên như bệnh viện, trường học hay các khu vực hành chính của địa phương thì việc cắt điện luân phiên sẽ thường xuyên xẩy ra. Vậy nên việc sử dụng đệm cũng rất khó khăn nên nếu không sử dụng thì việc bảo quản đệm khỏi nấm mốc và côn trùng tấn công cũng là việc nên làm. Để bảo quản tốt cho đệm Everon việc đầu tiên là tháo áo đệm ra giặt thật sạch sau đó phơi khô gấp gọn lại rồi cất vào túi ni lông sạch, không quên cho chút tinh dầu bạc hà hay băng phiến để chống côn trùng. Còn ruột đệm cũng mang ra phơi một ngày thật khô rồi mới bọc li lông rồi để chỗ khô ráo và cũng cho tinh dầu hay băng phiến để chống dán, chuột. Đến khi cần sử dụng chúng ta mang bọc vào như cũ, nếu cẩn thận trước khi sử dụng lại đem phơi ngày nữa cả áo và ruột đệm một nắng nữa là yên tâm.

Tổng đại lý chăn ga gối đệm Everon Hà Nội - 182 Kim Ngưu bán và phân phối độc quyền sản phẩm Everon với hơn 10 năm kinh nghiệm, tư vấn bán hàng mọi lúc mọi nơi, miễn phí vận chuyển, lắp đật chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn sản phẩm gọi về số Hotline 0913053640 hay hòm thư kimnguueveron@gmail.com

Everon24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chân thành cảm ơn!