Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay để duy trì một cuộc sống tốt của các gia đình đang gặp nhiều khó khăn hơn vì càng ngày chi phí ngày một tăng thêm. Đã như thế nhưng các tin tức xấu dồn dập về chất lượng thực phẩm cũng như sản phẩm hàng hóa làm người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết tự bảo vệ bản thân và gia đình mình thế nào. Song có những thương hiệu vẫn giữ được niềm tin yêu của người tiêu dùng nhờ sự cam kết trung thực về chất lượng sản phẩm, một trong số đó là thương hiệu Chăn ga gối đệm Everon, thương hiệu hàng đầu về chất lượng cao tiêu biểu đã được hàng triệu gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng. Với truyền thống hơn hai thập kỷ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người tiêu dùng.

Ảnh bộ chăn ga gối Everon Ep1726

Nói về giá chăn ga gối đệm Everon với tiêu chí không chạy theo lợi nhuận, công ty luôn xây dựng mức giá bán lẻ phù hợp với đại đa số mức thu nhập bình quân của người tiêu dùng, do đó các sản phẩm của Everon đã có mặt và lan tỏa khắp nơi trên lãnh thổ nước ta, từ thành phố cho tới các vùng quê.

Về an toàn sản phẩm, Everon chỉ sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc có xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ không chứa các hóa chất độc hại. Các sản phẩm sử dụng mã vạch riêng của công ty cp Everpia để bảo vệ người tiêu dùng. Các sản phẩm đều sử dụng công nghệ diệt khuẩn, tuyệt đối an toàn nhất là các sản phẩm bộ Everon trẻ em của các bé. Đệm Everon sử dụng công nghệ mới thân thiện với môi trường trong việc sản xuất các loại đệm bông tinh khiết nhập khẩu thông qua việc không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.

Mã vạch riêng của từng sản phẩm Everon

Mã vạch riêng của từng sản phẩm Everon (chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng)

Về chất lượng sản phẩm: các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon là sản phẩm bán chạy nhất và có tiếng nhất trên thị trường phía Bắc mỗi khi vào mùa cưới, nổi tiếng bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng, ấm áp đặc biệt là độ bền của sản phẩm. Các sản phẩm đệm Everon dùng công nghệ và tiêu chuẩn Hàn Quốc được người tiêu dùng tin yêu, độ đàn hồi cao, sử dụng nhiều năm không lún xẹp, dễ gấp gọn, dễ di chuyển và dễ vệ sinh đệm, bề mặt trắng min có độ phẳng phù hợp để bảo vệ tốt cho hệ xương sống, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Với chất lượng vượt trội, giá trị sử dụng cao song giá thành không hề xa cách với cuộc sống của đa số người dân Việt Nam, các đôi lứa chuẩn bị lập gia đình, các ông bố bà mẹ đều nghĩ đến Everon như là sự lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu mua chăn ga gối đệm tốt nhất. Không ít người ham rẻ, ham khuyến mại nhiều mà mua phải sản phẩm kém chất lượng đã phải quay lại tìm mua sản phẩm của Everon.

Trân trọng!