Cùng Everon  chuẩn bị cho đêm tân hôn của bạn

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, đa số các cặp vợ chồng mới cưới đều có nhu cầu ra ở nhà riêng và học cũng chuẩn bị thật kỹ cho việc sắm sửa chiếc giường cưới cho mình, Cùng với nó là bộ chăn ga gối thật đẹp.

  1. Chọn giường cưới phù hợp

Giường cưới có rất nhiều mẫu mã để cho các cặp đôi lựa chọn. Chẳng  hạn với một phòng cưới rộng, đôi uyên ương có thể chọn mẫu giường có kiểu dáng khác biệt, được điêu khắc họa tiết tinh xảo

Các cặp đôi có thể lựa chọn một số điểm chuyên bán đồ gỗ nội thất trên Hà Nội như đường Lê La Thành, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn trãi…

  1. Lựa chọn chăn ga gối

Phối hợp hài hòa cùng nội thất : Để có được một phòng ngủ bắt mắt, đẹp trước tiên bạn nên chọn loại ga gối đệm tại các đại lý Everon chính hãng có màu sắc tương đồng với phòng ngủ. Chẳng hạn như với các căn phòng hiện đại thì nên chọn loại màu sắc trẻ trung và với căn phòng mang chất cổ điển thì nên chọn các màu đơn giản như đỏ, hồng…

Nên dùng màu sắc ấm áp, hợp với không khí phòng tân hôn : cặp đôi không nên lựa chọn các màu quá sặc sỡ vì những bộ chăn ga gối đệm Everon màu đấy thường lỗi mốt hơn so với các màu khác.

Đệm Everon Chính Hãng

  1. Chọn đệm

Nên chú ý đến độ lún của đệm Everon vì nó quyết định nhiều đến sự thoải mái cho giấc ngủ. Không nên chọn loại đệm quá mềm hoặc đệm quá cứng, nên dùng cảm giác để thử đệm.

Một chú ý nữa là độ dày của đệm , cặp đôi có thể chọn loại đệm Everon dày 5-7 cm , nó có thể sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Đừng nên quá tiết kiệm khi mua đệm, hãy đầu tư mua một chiếc đệm Everon thật tốt. Vì khi đó bạn có thể sử dụng lâu dài và thoải mái.