Sau ngày làm việc vất vả, mệt mỏi khi công việc bù đầu. Ôi thật khó chịu! đấy là cảm giác quen thuộc của mỗi người trong những ngày hè nóng nực. Lại thêm tắc đường mỗi khi về nhà, càng làm chúng ta bực bội thêm. Thế nên rất cần một không gian sống thoải mái và nhẹ nhàng để xua tan đi những khó khăn, vất vả, căng thẳng của công việc. Đấy là tổ ấm của mỗi người, nơi mà luôn vang tiếng cười đùa của trẻ thơ. Để có một không gian sống lý tưởng theo ý muốn của chúng ta thì từ nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cũng cần phải bố trí hài hòa, trang nhã. Phòng khách thì cần phải lịch sự, sang trọng. Bếp thì sạch sẽ, tiện lợi. Phòng ngủ thì nhẹ nhàng, êm dịu, tỏa hương hạnh phúc nơi mà gắn bó gần nửa thời gian của mỗi người trong cuộc đời. Trong đó những bộ chăn ga gối cũng đóng góp một phần không nhỏ vào không gian cũng như chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Mùa đông, mùa xuân thì cần phải ấm cúng nên chăn ga gối đệm cần những bộ gam mầu nóng và trầm, những bộ ga dày tạo nhiệt cho phòng ngủ. Mùa thu, nhất là mùa hè đương nhiên cũng vẫn phải dùng chăn ga gối đệm nhưng cho mùa hè với những bộ ga mỏng, mầu sắc nhẹ nhàng, mát dịu tạo không gian thoáng đãng tươi mới hơn.

Sau đây Everon xin giới thiệu một số bộ chăn ga gối Everon có gam mầu mát dịu, sang trọng và nhẹ nhàng dùng cho mùa hè. Năm nào cũng thế, trong bộ sưu tập chăn ga gối Everon luôn có những tông mầu mát truyền thống như trắng, kem, xanh cốm, xanh lam...nhưng mỗi năm thiết kế và các họa tiết đều cải tiến theo phong cách mới:

Bộ chăn ga gối Everon 2016

Như bộ chăn ga gối Everon 2106 này là một trong những mẫu đặc sắc và bán chạy nhất năm 2016 đến nay đã hết hàng và công ty không sản xuất nữa. Thì năm 2017 tiếp nối truyền thống của bộ Es1606 này bộ sưu tập có bộ chăn ga gối Everon Es1705 đẹp hơn, tươi hơn và sắc mầu ấn tượng hơn.

Bộ chăn ga gối Everon 2017

Ngoài ra còn có những bộ xanh cốm đẹp, thiết kế độc đáo mà năm nào cũng có trong bộ sưu tập của Everon: Bộ chăn ga gối Everon Es1618 cực chất mà giá thành phải chăng năm nay đã được Everon Hà Nội giảm giá thành để khách hàng hứng thú hơn.

Bộ chăn ga gối Everon 2016

Tương đương như thế thì năm 2017, chăn ga gối Everon có mẫu rất đẹp và chất là mẫu Es1704. Với chất vải Modal cao cấp mới, tông mầu ấn tượng họa tiết sinh động tạo điểm nhấn. Một trong những mẫu bán chạy nhất năm nay.

Bộ chăn ga gối Everon 2017

Có những mẫu hoa nhẹ nhàng, sinh động nhưng cũng không kém vẻ kiêu sa đài các:

Lấy cảm hứng từ hoa đồng nội, nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp những bông hoa đa sắc trên nền vải màu tím trẻ trung. Mẫu chăn ga gối Everon 2016 Ep1625 đã được Everon Hà Nội giảm giá 20%. Tương đương như vậy năm 2017 có mẫu Ep1725 đẹp nhất của năm cũng như bán chạy nhất năm.

Bộ chăn ga gối Everon 2017

Còn rất nhiều mẫu chăn ga gối Everon cho mùa hè đặc sắc nữa, kính mời quý khách tham khảo để mua hàng trong:

* Chăn ga gối Everon

* Everon giảm giá

Trân trọng!