Mỗi năm hè về là Everon Hà Nội luôn có chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết của cửa hàng, và luôn là những chương trình vô cùng hấp dẫn cho tháng 5 và tháng 6 hàng năm. Đó là về đệm Everon gồm có đệm lò xo Everon, đệm bông ép Everon, đệm bông ép Artemis, đệm Everon Lite các loại có chương trình giảm giá từ 25% đến 30% và vận chuyển miễn phí. Bảo hành Everon chính hãng tận nhà khách hàng với thời gian là 5 năm, giao hàng mới trả tiền. Khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không ưng ý hay không thích hợp muốn đổi sang loại khác.

đệm Everon

Đó là chương trình về chăn ga gối Everon gồm có những bộ chăn ga gối của năm trước và những bộ chăn ga không còn đủ bộ ví dụ như khuyết một thứ gì đó mà nhà máy hết vải không sản xuất mẫu đó nữa mặc dù mẫu mới cũng được giảm giá. Đây là chương trình thường niên duy nhất chỉ có của showroom - tổng đại lý Everon Hà Nội, nhưng thực tế số lượng có hạn vì những năm gần đây công ty sản xuất kế hoạch cho mỗi mẫu không nhiều vậy nên khách hàng nào có nhu cầu xin mua sớm để được bộ ưng ý hơn.

Nói là hàng giảm giá những khách hàng chưa mua quen hoặc lần đầu mua hàng của cửa hàng còn phân vân hay đắn đo hàng như thế nào? còn mới hay cũ?.... xin thưa là chăn ga gối Everon giảm giá của Everon Hà Nội luôn mới, và vẫn còn mùi thơm của vải. Nhưng có người vẫn nghi ngờ là hàng hãng Everon vẫn còn tốt thế mà lại giảm giá? Vâng đây là chương trình thường niên của Everon 182 Kim Ngưu mỗi khi vào hè. Và chỉ là những mẫu của năm trước nhưng thực tế là hàng mới và vải mới, vì là mẫu năm trước nên giảm giá. Mà tại sao là hàng mới vải mới được, mẫu cũ cơ mà? Chúng tôi xin giải thích rằng trong sản xuất cũng như lên kế hoạch sản xuất bao giờ cũng có độ vênh so với thực tế, ví dụ lên kế hoạch một mẫu năm trước là 1000 bộ thì sản xuất đợt đầu tiên sẽ là 500 bộ chẳng hạn nhưng vì chăn ga gối cũng như thời trang không theo kế hoạch mà bán chậm đi, sau đó vải của 500 bộ nhập khẩu về sau về thì vẫn phải sản xuất theo thiết kế và kế hoạch nên giải thích tại sao Everon giảm giá mà vải vẫn mới, vẫn còn mùi thơm của vải. Thực tế đây cũng cũng là 1 phần giải quyết công ăn việc làm cho công nhân khi không đúng vụ.

>> Khách hàng xem cụ thể từng mẫu:

Everon giảm giá

* Đệm Everon

Ngoài những mẫu Everon giảm giá còn vài mẫu ga phủ Everon (chỉ còn ga phủ, hay có thêm gối hoặc chăn) giảm sâu bán đồng giá là 550k, và 600k cho giường 1,6*2m và giường 1,8*2m.

Trân trọng thông báo!