Everon Hà Nội xin hướng dẫn khách hàng một số mẹo nhỏ để sử dụng chăn ga gối đệm Everon sao cho thật bền và đẹp mãi.

Đầu tiên là về đệm Everon

* Đệm bông ép Everon với chất liệu là polyester ép đồng đều với công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, đệm được gập 3 tấm vận chuyển thuận lợi, sử dụng dễ dàng. Khi mua tấm đệm Everon đặt vào giường việc đầu tiên là ta phải thử xem đệm có được trải cân bằng hay không, có được trải trên mặt phẳng không tránh trường hợp bị kênh sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc dẫn đến đàn hồi không đều, có thể tạo rãnh hay gẫy đệm mà lâu dần sẽ bị lõm đúng chỗ gẫy. Tiếp theo là trong thời gian sử dụng phải thường xuyên vệ sinh vỏ đệm, có thể mang phơi hoặc giặt vỏ và ruột đệm rồi lại bọc lại, cách tháo vỏ thì rất đơn giản là kéo khóa xung quanh rồi kéo ruột đệm ra. Chú ý là cứ 6 tháng là phải đảo các tấm đệm với nhau để nhận sự tương tác đều thì sẽ bền hơn. Ví dụ tấm đầu giường là ít sử nhất đổi xuống tấm cuối, tấm cuối cho vào giữa còn tấm giữa lại cho lên đầu. Khi bọc đệm Everon vào vỏ thì phải nhẹ nhàng và lấy góc cho tốt, kéo thật vuông vắn mới kéo khóa. Ruột đệm Everon khi bị bẩn hay tè dầm vẫn giặt bình thường bằng xả vải hay xà phòng loãng rồi dựng lên cho ráo nước rồi phơi nắng. Nếu vết bẩn không quá nặng thì có thể vệ sinh bằng sô đa.

Đệm Everon

* Tương tự như thế đối với đệm bông ép Artemis, đệm sóng Everon, đệm Everon Lite chỉ khác là gập hai thì hơi nặng và cồng kềnh hơn chút.

* Đối với đệm lò xo Everon cũng thế, phải kiểm tra mặt phẳng, dát giường đồng đều và không quá thưa. Có trường hợp như chị Loan khách hàng ở cuối phố Kim Ngưu mua tấm đệm lò xo Everon về khoảng 3 tháng sau gọi điện ra cửa hàng vào bảo hành vì có tiếng kêu và có hiện tượng nằm lên đàn hồi không đều. Khi nhân viên bảo hành Everon đến thì phát hiện chị mua giường chỉ có thanh ngang mà không có dát giường, trong khi mỗi thanh ngang sắt cách nhau đến 40 cm thì khi sử dụng sẽ cảm giác không đều. Sau khi nhân viên bảo hành Everon tư vấn phải dùng thêm thanh ngang hoặc dát giường thì kết quả rất tốt, gia đình dùng cho đến nay hơn 7 năm vượt cả bảo hành mà đệm lò xo Everon vẫn tốt.

Còn điều nữa là khi sử dụng đệm lò xo tránh cho trẻ em nhẩy nhiều sẽ tác động cục bộ, gây tương tác không đều có thể lâu dần sẽ giảm độ đàn hồi của lò xo và những lớp lót. Vì khi lực tác động mạnh lên một điểm mà lâu dần sẽ ảnh hưởng đến đệm. Cách giặt đệm lò xo thì hơi khó khăn hơn, thông thường sẽ dùng máy hút bụi để vệ sinh thường xuyên, còn nếu đệm tháo được vỏ như đệm lò xo Everon Charcoal thì đơn giản. Nếu bị vấy bẩn ta có thể dựng nghiêng đệm lên và phun nước giặt bề mặt đệm rồi phơi khô. Nếu vết bẩn không quá nặng thì có thể vệ sinh bằng sô đa. Để bảo quản tốt hơn nên dùng tấm bảo vệ đệm rồi mới bọc ga lên trên.

>> Xem thêm đệm Everon

chăn ga gối Everon

Tiếp theo là chăn ga gối Everon:

Khi mua một bộ chăn ga gối Everon về việc đầu tiên của khách hàng là mang giặt nó trước khi sử dụng. Nhưng giặt thế nào mới đúng cách không phải ai cũng biết, vì khi không để ý ta sẽ làm giảm độ đẹp, giảm độ bền của bộ chăn ga gối. Lần đầu tiên giặt chăn ga gối Everon ta chỉ giặt bằng xả vải không thôi là tốt nhất vừa nhanh khô vừa giữ được mầu của sản phẩm tươi mãi về sau. Còn những lần tiếp theo mới giặt bằng bột giặt mà tỉ lệ vừa phải, tránh ngâm sản phẩm nếu không quá bẩn. Chế độ giặt nhẹ, vắt nhẹ hoặc vừa phải để không làm hỏng kết cấu sẽ không bền lâu. Chú ý là khi giặt thì cũng như quần áo ta cũng giặt riêng mầu trắng để không bị ngả mầu. Lưu ý là không nên lạm dụng chất tẩy nếu bị bẩn cục bộ, chất tẩy sẽ làm hỏng kết cấu vải cũng như bạc nhanh mầu vải hơn, còn khi giặt hàng nên chọn nơi uy tín vì rất nhiều khách hàng bị hỏng chăn ga gối khi giặt hàng.

>> Xem thêm cách bảo quản ruột chăn Everon, ruột gối Everon.