Nhân dịp tuần lễ văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, từ ngày 08/04/2017 với những giao lưu văn hóa Hàn Quốc nhằm mục đích đưa hình ảnh và những nét đẹp văn hóa đặc trưng của đất nước xứ sở kim chi đến gần hơn với tất cả mọi người. Với sân khấu ngoài trời, không gian mở hoành tráng tại vườn hoa Lý Thái Tổ tạo nên những buổi tối sôi động của những màn biểu diễn ca nhạc của những ban nhạc nổi tiếng của nước bạn như SNSD, Kim Ha Neul ..., phía sau là hội chợ trưng bầy những gian hàng thương hiệu của Hàn Quốc tại Việt Nam. Nổi bật nhất là gian hàng Everon, với những chò chơi dân gian trúng thưởng những phần quà là sản phẩm chăn ga gối Everon tuyệt đẹp. Ngoài ra Everon Hà Nội còn phát miễn phí những Voucher giá trị cho khách hàng tham quan gian hàng Everon. Everon Hà nội kính mời những khách hàng đã nhận được những Voucher đến mua hàng tại showroom Everon 182 Kim Ngưu để đổi Voucher và nhận khuyến mại trong chương trình khuyến mại của Everon.

Chương trình "cùng mẹ đón bình minh trên đảo JeJu Hàn Quốc" của Everon khuyến mại được phát động từ ngày 08/04 đến ngày 19/05/2017 với khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Everon từ 60 000vnđ trở lên. Khách hàng có thể mua tại tất cả những đại lý Everon trên toàn quốc. Với thể lệ tham gia chương trình là mua quà Everon tặng mẹ. Là chụp ảnh món quà rồi đăng hình ảnh lên Facebook cá nhân của mình kèm #EVERON# Quatangme. Sau đó đăng kí thông tin tại trang web của Everon là bạn đã có một phiếu dự thưởng 1 trong 50 xuất đi du lịch Hàn Quốc.

Ngoài ra chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng mẹ đón bình minh tại đảo JEJU, khách hàng cứ mua sản phẩm của Everon từ 1 triệu trở lên là được tặng ngay một phần quà là hộp khăn sợi tre của Everon. Còn lại chương trình giảm giá cho đệm Everon, Everon Hà Nội vẫn áp dụng như trương trình nhận lộc đầu xuân.

Trân trọng!